Chỉ có 500 người chơi Star Wars Jedi Survivor chết trong trận đánh trùm cuối của nó

Theo thống kê được chia sẻ bởi Reverawn, chưa đến 500 người chơi Star Wars Jedi Survivor đã bị Rick the Door Technician giết.

Star Wars Jedi Survivor đầy rẫy những cuộc chạm trán trùm khó quên. Từ Rancor khó khăn đến bực bội ở Koboh đến một thứ xuất hiện ở Jedha, Reverawn liên tục đánh bật nó ra khỏi công viên.

Nhưng đặc biệt, một trận đấu trùm lại đặc biệt vì một lý do khác – nhân vật chính Cal Kestis có thể tiêu diệt đối thủ của mình chỉ bằng một đòn. Trong khi khám phá căn cứ Nova Garon Imperial, người chơi có thể bắt gặp một người lính tên Rick.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đáng ngạc nhiên, kẻ thù cơ bản này tiếp cận Cal và ngay lập tức nhận được một đồng hồ trùm trên đầu anh ta có dòng chữ “Rick The Door Technician.” Mặc dù anh ta có thể được điều động chỉ trong vài giây, nhưng những người hâm mộ Jedi Survivor đã nhanh chóng yêu thích nhân vật này. Rick thậm chí đã được vinh danh với nghệ thuật hâm mộ tuyệt đẹp.

Khoảng 500 người chơi Jedi Survivor đã chết vì Rick the Door Tech

Các chiến tranh giữa các vì sao Một tài khoản Twitter gần đây đã chia sẻ dữ liệu giải thích cách hàng triệu người dùng Jedi Survivor đã chơi cho đến nay. Ví dụ: màu Lightaber phổ biến nhất là màu trắng. Và vì lý do nào đó, đại đa số người chơi muốn thấy Cal để tóc húi cua hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng điều đặc biệt thú vị là số người bị giết bởi Rick the Door Technician. Theo thống kê, Rick đã loại được 489 người chơi Jedi Survivor.

Có lẽ nhóm trinh sát thấp kém đã bắt được vài trăm người mất cảnh giác. Bất chấp điều đó, thật vui khi biết rằng anh ấy ít nhất đã có một vài bản hit.

Khi những người mới tiếp tục tham gia cùng Cal và phi hành đoàn trong các nhiệm vụ của họ trên khắp thiên hà, Rick chắc chắn sẽ giành được thêm một vài chiến thắng. Và đối với nhiều người, đây được coi là một trận đấu trùm mà họ sẽ không bao giờ quên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *