Chế độ Zombie mới của MW3 đang bị người chơi gọi là “nhàm chán”

Người hâm mộ Call of Duty Zombies không hài lòng với chế độ chơi thế giới mở sắp có trên MW3.

Zombies đã trở thành phiên bản được chào hàng nhiều của loạt phim Call of Duty kể từ năm 2008 khi World at War được phát hành.

Có tổng cộng mười tựa game CoD có chế độ zombie. World at War, Black Ops, Black Ops 2, Advanced Warfare, Infinite Warfare, World War 2, Black Ops 3, Black Ops 4, Black Ops Cold War và Vanguard đều có các phiên bản Zombie đặc trưng. MW3 sẽ là phần thứ 11 trong loạt phim.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong những năm qua, Zombies đã tạo ra cộng đồng CoD của riêng mình dành cho những ai muốn sống sót theo vòng đấu và có cơ hội khám phá những kiến ​​thức ẩn giấu. Trong khi mỗi tựa game đều có chủ đề của phiên bản trước, MW3 lại có một cách tiếp cận mới với ý tưởng CoD Zombies.

Trò chơi Sledgehammer tạo ra Zombie tẻ nhạt

Sự kiện CoD NEXT diễn ra vào ngày 5 tháng 10. cung cấp cái nhìn sâu sắc đầu tiên về tình trạng của Zombie trong năm tới.

Trước khi tiết lộ, người hâm mộ của loạt phim đã rất hào hứng với những gì họ nhìn thấy. Tuy nhiên, hiện tại đoạn phim gameplay chính thức đã được phát hành, một số người đang suy nghĩ lại về phản ứng ban đầu của mình với việc một số người chơi kêu gọi mod trò chơi. “chán một cách đau đớn.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

YouTuber nổi tiếng WILDCAT là một trong những người đầu tiên nói lên ý kiến ​​​​của mình về tiết lộ của trò chơi, sử dụng sự mỉa mai để không đồng ý với phong cách thế giới mở.

WILDCAT nói: “Trời ơi, bắn zombie trên một cánh đồng rộng lớn”. “Chính xác những gì tất cả chúng ta muốn.”

Những người thích chơi các chế độ thế giới mở CoD như DMZ và Warzone có thể có quan điểm khác. Phiên bản mới nhất của Zombies lấy rất nhiều cảm hứng từ Warzone, đặc biệt là với cơ chế nhảy dù.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có quyền truy cập sớm cho Zombie sắp tới, có nghĩa là người hâm mộ sẽ phải bỏ ra 70 đô la để quyết định xem họ có thích hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *