Chế độ trò chơi cốt lõi tiếp theo của Overwatch 2 được tiết lộ: Ngày phát hành Flashpoint, cách thức hoạt động, hơn thế nữa

Overwatch 2 Season 6 mang đến một chế độ trò chơi chính mới, Flashpoint, dường như thay thế 2CP và đây là mọi thứ bạn cần biết.

Người chơi Overwatch 2 đã nhận được rất nhiều tin tức nực cười trước Mùa 6, và một trong những thông báo lớn thường là chế độ trò chơi chính sắp ra mắt.

Dường như được hé lộ vào cuối tháng 4, Flashpoint dường như là sự thay thế chính thức cho chế độ trò chơi 2CP đã chính thức bị xóa khỏi trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Flashpoint, như Blizzard đã thông báo trong một bài đăng về Phần 6, sẽ là một “chế độ trò chơi cốt lõi” mới đến với Phần 6 sẽ có cả Hàng đợi Chơi nhanh và Cạnh tranh.

Từ cách nó hoạt động cho đến khi nó ra mắt, đây là những gì chúng ta biết về Flashpoint trong Overwatch 2.

Overwatch 2 Flashpoint: Ngày phát hành

Theo bài đăng thông báo, chế độ trò chơi đã ra mắt cùng với việc phát hành Overwatch 2: Invasion. Điều này có nghĩa là nó sẽ ra mắt khi Phần 6 đến ngày 10 tháng 8.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch 2 Flashpoint: Chi tiết trò chơi

Mặc dù không có lối chơi chính thức nào từ các nhà phát triển, nhưng bài đăng thông báo bao gồm một lời giải thích ngắn gọn về những gì chúng ta có thể mong đợi và có vẻ như đó là sự thay thế chính thức cho chế độ trò chơi Assault, hay còn gọi là Hai điểm kiểm soát (2CP).

Bài đăng mô tả trò chơi như thế này: “Các đội sẽ chiến đấu để giành quyền kiểm soát các vị trí quan trọng trên bản đồ được gọi là” điểm chớp cháy “, nhằm mục đích chiếm được ba điểm trong số đó trước khi đối thủ của họ làm được.”

bão tuyết

Hanamura là một trong số ít bản đồ 2CP đã trở thành một yếu tố chính trong Overwatch.

Dựa trên lời giải thích của họ, có vẻ như chế độ trò chơi sẽ diễn ra giống như chế độ trò chơi Điểm kiểm soát của TF2, nơi các đội đối lập chiến đấu để giành các điểm kiểm soát, di chuyển sâu hơn vào bản đồ khi một bên kiểm soát từng điểm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem cho đến khi Blizzard cung cấp thêm thông tin về chế độ chơi nào sẽ được yêu cầu.

Overwatch 2 Flashpoint: Bản đồ mới

Được công bố với một chế độ trò chơi mới, chúng tôi biết rằng nó sẽ mang đến hai bản đồ mới được tạo riêng cho mục tiêu mới.

Rõ ràng, vì chế độ trò chơi khác biệt đáng kể so với 2CP, các nhà phát triển không thể sử dụng lại bố cục cũ cho chế độ này. Và trong bài đăng thông báo, chúng tôi cũng đã nhận được một đoạn giới thiệu cho một bản đồ mới ở dạng hình ảnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
bão tuyết

Được nhà phát triển cung cấp cùng với bài đăng thông báo là hình ảnh trêu ghẹo của bản đồ Flashpoint mới

Tuy nhiên, ngoài điều đó ra, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ lời trêu ghẹo nào khác cho các bản đồ sắp tới. Nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ở đây ngay khi chúng tôi biết thêm về nó.

Và đó là tất cả những gì có trong Flashpoint sắp tới. Khi chúng ta tiến sâu hơn vào Phần 5 và Phần 6 đến gần hơn, chúng tôi sẽ có thêm thông tin về Flashpoint, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *