Chế độ Flashpoint của Overwatch 2 sẽ không có sẵn trong cuộc thi khi ra mắt

Nhà sản xuất điều hành của Overwatch 2 đã xác nhận rằng chế độ mới của trò chơi, Flashpoint, sẽ không có trong Cạnh tranh khi ra mắt.

Vào ngày 12 tháng 6 năm 2023, Blizzard Entertainment đã tiết lộ chế độ trò chơi cốt lõi tiếp theo trong Overwatch 2 sẽ được gọi là Flashpoint.

Theo thông tin chi tiết ban đầu, Flashpoint về cơ bản sẽ là sự thay thế cho chế độ Tấn công. Nó sẽ bao gồm các đội chiến đấu để giành quyền kiểm soát các vị trí quan trọng trên bản đồ với mục tiêu chiếm được ba vị trí trước khi đối thủ có thể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may cho những người hâm mộ Overwatch 2 muốn nhảy vào Flashpoint trong Cạnh tranh ngay lập tức, có vẻ như nó sẽ không thể truy cập được từ bước nhảy.

Nhà phát triển Overwatch 2 xác nhận Điểm sáng cạnh tranh có thể mất thời gian

Xác nhận đến từ nhà sản xuất điều hành Overwatch 2, Jared Neuss trong một buổi phát trực tiếp với streamer OW và tuyển thủ chuyên nghiệp đã nghỉ hưu Emongg.

Người phát trực tiếp trên Twitch đã mời Neuss tham gia một phiên hỏi đáp ngắn. Một trong những câu hỏi đầu tiên anh ấy đặt ra là liệu người hâm mộ có thể mong đợi chơi Flashpoint ngay lập tức trong Thi đấu hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Neuss đáp lại bằng một câu trả lời khá đơn giản, “Cho đến nay, bạn sẽ đợi một chút.” Mặc dù đây có thể không phải là câu trả lời mà nhiều người hâm mộ mong muốn được nghe, nhưng anh ấy đã giải thích lý do đằng sau quyết định này.

“Chúng tôi muốn [Flashpoint] đã có ngay lập tức, nhưng đó cũng là một chế độ mới và chúng tôi chưa chơi nó ở quy mô hàng triệu người,” Neuss nói. “Vì vậy, sửa lỗi có lẽ là điều đúng đắn trước khi nó bước vào Cuộc thi và làm hỏng nhiều ngày của mọi người vì có điều gì đó mà chúng tôi không nhận ra ở đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Emongg cho rằng Lifeweaver không có sẵn để sử dụng trong phần chơi Cạnh tranh trong một thời gian khá dài sau khi phát hành chính thức. Điều này xảy ra để cộng đồng có thể làm quen với Hero trước khi đưa anh ta vào một trận đấu nghiêm túc hơn.

Neuss thừa nhận nhóm vẫn đang cố gắng tìm sự cân bằng giữa việc giữ lại mọi thứ từ phần chơi Cạnh tranh cho đến khi chúng sẵn sàng triển khai đầy đủ. Nhưng hiện tại, sẽ mất một thời gian sau khi phát hành cho đến khi Flashpoint có sẵn trong Cạnh tranh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *