Chế độ Đấu trường mới của LMHT rộng mở khi người chơi triệu tập thêm 4 người bạn

Riot Games gần đây đã giới thiệu một chế độ mới cho Liên minh huyền thoại, mặc dù danh sách phát Đấu trường theo kiểu loại trừ này đã được mở rộng rãi khi người chơi LoL đã phát hiện ra một cách khai thác để triệu tập thêm bốn người bạn.

Chế độ Đấu trường mới của LoL vẫn chưa ra mắt các máy chủ trực tiếp và người chơi đã tìm ra chiến thuật để tận dụng các cơ chế khác nhau. Một số combo tướng nhất định đã được quảng cáo là một trong những combo mạnh nhất trong chế độ mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi kết hợp hai nhà vô địch với một trong những bổ sung đặc biệt mới của bản mod để có một số kết quả hoang dã. Chiêu cuối của Ivern và Annie là chìa khóa của chiến lược mới này, hạ gục thêm bốn đối thủ vào tay những đối thủ không ngờ tới.

Một video đang thu hút sự chú ý trên r/leagueoflegends cho thấy hai triệu hồi sư sử dụng chiến thuật để tiêu diệt quân địch. Mọi thứ bắt đầu chậm chạp đối với cặp đôi nhưng bắt đầu phát triển khi họ nhận được một Prismatic Augment có tên là Cuộc cách mạng tối thượng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

6v2v2v2 – PBE Arena Highlights của u/_allInVain trong liên minh huyền thoại

Phép bổ sung mới cho phép các nhà vô địch sử dụng kỹ năng chính của họ hai lần liên tiếp. Điều này có nghĩa là Ivern và Annie mỗi người có thể triệu tập hai người bạn và tải chiến trường bằng các chiến binh.

Trong đoạn clip, Ivern hạ xuống hai lần gọi một cặp Daisys. Lá chắn thịt và kết quả là khả năng kiểm soát đám đông tạo khoảng trống cho Annie lao vào và hạ gục cặp đôi Tibbers của chính cô ấy.

Những đòn kết hợp bất ngờ khiến đối thủ của họ bị khóa chặt với Tibbers đấm và đốt và Daisys gây sát thương trong khi Ivern và Annie sử dụng khả năng kiểm soát đám đông.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù combo này xuyên qua đối thủ cụ thể này, nhưng nó không phải là một cuộc tàn sát được đảm bảo. Người chơi vẫn có thể sử dụng phép thuật, vật phẩm hoặc Phụ kiện tăng cường của riêng mình để hủy bỏ khống chế và các mục tiêu riêng lẻ để khiến chúng ít bị đe dọa hơn.

Trò chơi bạo loạn

Ảnh chụp màn hình từ chế độ Đấu trường mới

Chế độ LoL Arena hiện có sẵn để thử nghiệm trong Môi trường Beta công khai của trò chơi.

Sự đón nhận của người chơi đối với lối chơi mới cực kỳ tích cực khi ngày ra mắt đến gần. Nó sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 7 cùng với bản vá 13.14 sắp tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *