Chế độ đấu trường của LoL trở lại bị nghi ngờ khi sự thất vọng của người chơi ngày càng tăng

Chế độ Arena của Liên Minh Huyền Thoại đã quay trở lại, khiến người chơi cảm thấy thất vọng và đặt câu hỏi về sự cân bằng của chế độ này.

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã rất vui mừng với sự trở lại của chế độ Đấu trường 2v2v2v2. Bản mod đã trở nên phổ biến rộng rãi khi xuất hiện lần đầu tiên đã được các nhà phát triển cải tiến khi họ cố gắng cải thiện bản mod bằng cách giới thiệu các tùy chọn xếp hàng tốt hơn và đa dạng hơn vào trò chơi.

Những cải tiến cho thấy người chơi có thể xếp hàng với 8 nhóm, cũng như các bổ sung mới, vòng tròn cuối cùng tốt hơn và cân bằng tướng tốt hơn, cho phép nhiều nhân vật đạt được thành công hơn trong chế độ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù bản mod chỉ mới ra mắt được vài ngày nhưng người chơi đã bắt đầu gặp vấn đề với sự trở lại của bản mod, với lý do một số vấn đề về cân bằng là nguyên nhân gây thất vọng.

Nhiều người chơi Arena không biết họ đang nói về điều gì
byu/AGoodB01 inleagueoflegends

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã bắt đầu trút bỏ nỗi thất vọng về chế độ Đấu trường mới. Nhiều người đã bày tỏ sự bất bình với tình trạng cân bằng hiện tại trong chế độ, phàn nàn về những bổ sung mới và thành phần nhóm có vấn đề.

“Yuumi cần bị vô hiệu hóa trong Đấu trường do Tank + Yuumi Cheese,” một người chơi nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng cũng đã đặt vấn đề với chính cộng đồng đó, nói rằng quá nhiều công việc khó khăn đã khiến chế độ vui nhộn trước đây mất đi niềm vui.

“Nhân khẩu học của đấu trường là những người chơi muốn có thể chơi bất cứ thứ gì trong chế độ 4fun nhưng chỉ chơi meta và phàn nàn về chính meta đó,” một người chơi than thở.

“Hãy tin tưởng cộng đồng giải đấu sẽ mang lại niềm vui cho mọi thứ :(” một người khác khóc.

Tuy nhiên, những người khác đã phản đối những lập luận này, nói rằng người chơi không hiểu họ đang nói gì trong bản mod.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với sự căng thẳng của người chơi ngày càng gia tăng, tương lai của Arena có vẻ hơi không chắc chắn, có nghĩa là chúng ta có thể không thấy chế độ này trở lại như một vật cố định lâu dài trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *