Challenger Call of Duty Battle Bit Remastered trở thành trò chơi bán chạy nhất trên Steam

Battle Bit Remastered, một trò chơi FPS trực tuyến được phát triển bởi một nhóm chỉ gồm ba nhà phát triển độc lập, đã trở thành trò chơi bán chạy số một trên toàn thế giới trên Steam.

Việc tham gia vào lĩnh vực các tựa game FPS đã tải thường tỏ ra không khoan nhượng đối với các tựa game nhỏ hơn. Nhiều game battle royale độc ​​lập đã ra đời và biến mất, trải nghiệm nhiều người chơi truyền thống như Splitgate và Rogue Company cũng thất bại.

Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản các nhà phát triển tạo ra các dự án mới. Ubisoft không phải là một đội nhỏ, nhưng XDefiant là một game FPS miễn phí mới sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này. Cạnh tranh với những gã khổng lồ trong ngành như Call of Duty và Apex Legends không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Battle Bit Remastered vẫn chưa đạt đến đỉnh cao đó, nhưng FPS độc đáo đã cho thấy rất nhiều hứa hẹn trong vài tuần đầu tiên.

Battle Bit Remastered đang gây bão cộng đồng FPS

Người hâm mộ Warzone ăn mừng battle royale mở rộng tới 150 người chơi. Và Battlefield 2042 đã chuyển từ trận đấu 32v32 sang 64v64. Battle Bit Remastered đi xa hơn cả hai, hỗ trợ 254 máy chủ người chơi.

Nhiều người chơi trên một chiến trường dẫn đến sự hỗn loạn tuyệt đối, đóng vai trò thu hút lớn đối với các thành viên của cộng đồng FPS chơi thử trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo Biểu đồ luồng, Battle Bit đạt số lượng người chơi cao nhất với hơn 31.000 người chơi, với mức trung bình là 24.940.

Nhóm phát triển Battle Bit đã phản hồi về thành tích đáng kinh ngạc này: “Cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi trở thành Trò chơi bán chạy số 1 Toàn cầu trên Steam; thật không thể tin được.”

Những người sáng tạo nội dung đã đổ xô đến Battle Bit và để lại những ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ. Chiến khu hiện đại tuyên bố: “Trò chơi này đã chiếm lĩnh internet và thực sự trông thú vị hơn Battlefield hoặc COD!”

JackFrags và FaZe Jev cũng đã tải lên các video về Battle Bit Remastered và ca ngợi trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sẽ rất thú vị khi xem số lượng người chơi ấn tượng đó thay đổi như thế nào kể từ khi tựa game này vừa ra mắt vào ngày 15 tháng 6, nhưng đó là một dấu hiệu đáng khích lệ cho FPS đa hình thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *