CDL sẽ chỉ được phát trên YouTube cho mùa giải 2023-24

Activision Blizzard đã thông báo rằng CDL sẽ được phát sóng độc quyền trên YouTube cho mùa giải 2023-24.

Mùa giải Call of Duty League 2022-23 được phát trực tiếp trên Twitch và YouTube. Điều này là do CDL không thể đàm phán thỏa thuận với bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào để có quyền phát sóng giải đấu.

Dexerto đưa tin rằng liên đoàn có thể muốn ký hợp đồng giữa mùa giải với một trong những người phát trực tiếp, nhưng do phản ứng dữ dội của người hâm mộ nên kế hoạch đã bị tạm dừng. Vào tháng 6, Dexerto đã báo cáo rằng CDL sẽ có hợp đồng mới có thời hạn hai năm với YouTube vào mùa giải tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Động thái này cũng được một số thành viên trong cộng đồng ám chỉ.

Tuy nhiên, với sự sụp đổ của giải đấu thể thao điện tử khác của Activision Blizzard, Overwatch League và sự sáp nhập của Microsoft, số phận của CDL và quyền phát sóng của nó có vẻ như đang ở phía sau.

Giờ đây, Activision Blizzard đã công bố địa điểm phát sóng CDL cho mùa giải 2023-24.

CDL phát trực tuyến độc quyền trên YouTube

Call of Duty League sẽ được phát sóng độc quyền trên YouTube cho mùa giải sắp tới. Giải đấu sẽ được chiếu ở định dạng 4K trên nền tảng này bắt đầu từ ngày 8 tháng 12.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi giải đấu được nhượng quyền lần đầu tiên vào năm 2020, mùa giải khai mạc đã được phát sóng trên YouTube nhưng kể từ đó nó đã được chuyển đổi qua lại. Giờ đây, giải đấu đã quay trở lại trang web do Google sở hữu trong một khoảng thời gian không được tiết lộ.

Call of Duty League/Bapt: Muzammil Soorma

Call of Duty League trở lại YouTube.

Người hâm mộ cũng có thể kiếm được phần thưởng trong trò chơi bằng cách xem giải đấu trên YouTube mùa này. Tất cả những gì họ phải làm là liên kết tài khoản Activision và YouTube của mình rồi xem trong hơn một giờ.

Mặc dù bề ngoài tin tức có vẻ mơ hồ nhưng một số người hâm mộ và thành viên cộng đồng không thích trải nghiệm CDL trên YouTube vì họ thích bố cục và khả năng khám phá trên Twitch hơn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *