CDL pro Shotzzy tuyên bố MW3 Warzone sẽ giống như buổi ra mắt năm 2019

Ngôi sao của Call of Duty League của OpTic Gaming, Shotzzy tuyên bố rằng Modern Warfare 3 sẽ khôi phục Warzone trở lại vinh quang trước đây.

Phần lớn tương lai của Warzone trong Modern Warfare 3 vẫn còn là điều bí ẩn. Các thông tin rò rỉ cho thấy Las Almas sẽ đóng vai trò là một bản đồ battle royale hoàn toàn mới và ra mắt vào ngày 1 tháng 12, trùng với thời điểm được cho là bắt đầu Phần 1.

Sledgehammer Games đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về lối chơi Chiến dịch trong Gamescom 2023, nhưng YouTuber JGOD của COD tuyên bố rằng một đoạn clip ngắn về nhiệm vụ chiến dịch phi tuyến tính đã “vô tình” rò rỉ một phần bản đồ Warzone mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, chúng ta sẽ không biết liệu tin đồn có đúng hay không cho đến khi các nhà phát triển tiết lộ thủ thuật mà họ dành cho WZ trong COD Next vào tháng 10. Dựa trên những tin đồn đằng sau hậu trường, Shotzzy hoàn toàn tin tưởng vào Sledgehammer Games mang đến trải nghiệm battle royale khó quên.

Kích hoạt

Shotzzy tự tin vào việc cung cấp Modern Warfare 3 Warzone

Trong một clip được đăng bởi Mạng âm thanh OpTic của TikTok, Shotzzy tuyên bố: “Tôi sẽ nói rằng, tôi có cảm giác như Warzone sẽ quay trở lại.”

Scump hỏi Shotzzy liệu anh ấy có chơi Warzone sau khi luyện tập không, và chuyên gia CDL nói có, khi anh ấy lập luận: “Nó giống hệt Warzone 2019. Nó là như vậy.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Shotzzy sẽ không tiết lộ nguồn tin của mình, nhưng anh ấy tuyên bố đã nói chuyện với ai đó có thông tin nội bộ về battle royale sắp tới.

Scump nói thêm rằng cho đến khi Trò chơi xếp hạng Modern Warfare 3 ra mắt, nó sẽ cung cấp cơ hội hoàn hảo cho các chuyên gia CDL nhảy vào Warzone trong thời gian ngừng hoạt động.

Và Shottzy đồng ý: “Ồ đúng rồi, tôi chắc chắn chơi trò tào lao đó. Bạn đang đùa tôi à?

Thật không may, hai thành viên OpTic Gaming đã không cung cấp quá nhiều thông tin chi tiết về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ Warzone sắp tới. Nhưng những lời khen ngợi cao không thể thiếu ít nhất sự công nhận từ người hâm mộ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm thông tin, hãy nhớ xem tất cả thông tin về Modern Warfare 3 của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *