CDL pro iLLeY phủ nhận mọi cáo buộc bổ sung sau “về” cuộc phỏng vấn sau trận đấu

Call of Duty League pro Indervir ‘iLLeY’ Dhaliwal đã phản hồi lại cáo buộc sử dụng adderall hoặc các chất kích thích khác tại CDL Major 1, sau khi đoạn clip về một trong những cuộc phỏng vấn sau trận đấu của anh ấy được lan truyền rộng rãi.

Việc sử dụng Adderall và các chất kích thích tương tự khác từ lâu đã là chủ đề tranh luận và thảo luận trong cộng đồng thể thao điện tử, đặc biệt là trong Call of Duty.

Nhiều cầu thủ đã thừa nhận sử dụng loại thuốc này – loại thuốc thường được kê cho những người mắc chứng rối loạn thiếu tập trung và chứng ngủ rũ – hoặc cáo buộc những người khác đã sử dụng loại thuốc này trong nhiều năm. Đó là vấn đề mà một số tên tuổi hàng đầu của giải đấu, chẳng hạn như Austin ‘SlasheR’ Liddicoat và Patrick ‘ACHES’ Price, đã kêu gọi liên đoàn hành động trong quá khứ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 1, khi đang thi đấu tại Call of Duty League Major ở Boston, iLLeY đã lên sân khấu để phỏng vấn sau trận đấu, trong một đoạn clip hiện đã được hàng nghìn người hâm mộ chia sẻ và xem, trong đó có nhiều người nói rằng họ đã phát hiện ra đoạn phim “về.”

Trong khi nhiều người kết luận rằng iLLeY đã sử dụng Adderall trong trận đấu và khẳng định điều đó đã rõ ràng từ cuộc phỏng vấn thì ngôi sao của Surge đã dập tắt những tin đồn này trong một bài đăng vào sáng sớm ngày 29 tháng 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi vừa lên Twitter và các bạn thật hài hước,” anh nói. “Tôi đã uống caffeine và người hâm mộ đã hét lên.”

Đáp lại, người hâm mộ không bị thuyết phục lắm, gọi đó là ‘chiếc mũ’ hoặc đặt câu hỏi làm thế nào caffeine có thể gây ra phản ứng như vậy.

Đồng đội của iLLeY, Cuyler ‘Huke’ Garland, sẽ trực tiếp biết những thử thách và khó khăn khi sử dụng Adderall khi thi đấu, anh đã thừa nhận vào năm 2021 rằng anh ấy đã sử dụng ma túy rất nhiều khi đội Dallas Empire của anh ấy vô địch CDL Champs năm 2020.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dexerto đã liên hệ với Call of Duty League để nhận xét vào thời điểm đó và không nhận được phản hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *