CDL đăng bài “hỗn loạn” sau khi quay lại YouTube

Call of Duty League bắt đầu mùa giải 2023-2024 với nhiều vấn đề kỹ thuật khác nhau sau khi chuyển sang phát trực tuyến độc quyền trên YouTube.

CDL gần đây đã thông báo rằng họ sẽ không còn phát trực tuyến kép trên Twitch và YouTube nữa. Thay vào đó, giải đấu quay trở lại YouTube với một thỏa thuận độc quyền khác trong phần còn lại của mùa giải.

Một số thành viên cộng đồng bày tỏ sự không hài lòng với động thái từ Twitch, đặc biệt là sau khi nó thu hút nhiều người xem hơn đến CDL. Điều này đã được lặp lại khi CDL phá kỷ lục về lượng người xem trên Twitch trong Major 3 của mùa giải 2022-2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trải nghiệm xem kém lý tưởng vì CDL đã quay trở lại YouTube. Trong hai trận đầu tiên của mùa giải, người hâm mộ đã nhận thấy nhiều lỗi phát sóng khác nhau trong suốt trận đấu.

CDL không gây ấn tượng trong trận mở màn mùa giải trên YouTube

Trong trận đấu giữa Los Angeles Thieves và Seattle Surge, chương trình phát sóng CDL bắt đầu gặp sự cố. Mặc dù giải đấu đã hoạt động được 4 năm nhưng họ vẫn không thể khớp chính xác tên các cầu thủ với webcam của họ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề duy nhất; tại một thời điểm, bảng điểm hiển thị hai người chơi giống nhau. Một cầu thủ khác cũng bị đuổi hoàn toàn ra khỏi sảnh, thay thế bằng một trong những tài khoản trọng tài cũng có mặt tại sảnh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Dude CDL là một mớ hỗn độn”, một người dùng trên Twitter/X cho biết. “Bây giờ có hai Arcitiy, Abuzah vẫn là Illey, hai số 5 trên bản đồ. Giống như tôi không hiểu sao cậu cứ vứt giường đi vậy.”

Những chiếc đồng hồ khác cố gắng tìm ra sự hài hước trong những sai lầm. Một người dùng trên Twitter/X đã đề cử tài khoản trọng tài cho ‘MVP’ vào cuối mùa giải.

CDL vẫn chưa bình luận chính thức về sai sót xảy ra trong quá trình phát sóng – mặc dù đây là thời điểm bắt đầu mùa giải mới, vì vậy đây có thể là một trường hợp khác gây lo lắng cho ngày đầu tiên.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *