CC trong Overwatch 2 là gì?

Nếu bạn chơi Overwatch 2, thì rất có thể bạn sẽ nghe thấy cụm từ “CC” vào một lúc nào đó. Nếu bạn có, nhưng không biết ý nghĩa của nó, thì hôm nay chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn kiến ​​​​thức này.

Khi trò chơi trực tuyến đã phát triển qua nhiều năm, ngôn ngữ xung quanh nó cũng vậy. Từ AFK đến GG, có rất nhiều thuật ngữ để sử dụng. Các trò chơi như Overwatch 2, đặc biệt, thường xuyên có các thuật ngữ như thế này và đã đến lúc có quá nhiều thứ để theo dõi.

Người chơi Overwatch 2 đang bận rộn cố gắng thu thập Điểm cạnh tranh để có được Vũ khí vàng. Tuy nhiên, trong khi điều này đang xảy ra, cụm từ CC sẽ xuất hiện trên com. Nếu bạn đã nghe hai chữ cái này và bạn đang tự hỏi ý nghĩa của chúng, hãy đọc ngay bây giờ.

game đối kháng overwatch 2giải trí bão tuyết

Kiểm soát đám đông trong Overwatch 2 là gì?

Trong Overwatch 2, thuật ngữ CC chỉ là viết tắt của Kiểm soát đám đông. Điều này đề cập đến một vũ khí hoặc khả năng được sử dụng cho một người chơi đối phương làm suy yếu họ ở một số khả năng.

Ví dụ bao gồm các cuộc tấn công hoặc khả năng di chuyển người chơi đối phương khỏi vị trí ban đầu của họ. Vì vậy, nếu bạn sử dụng một trong những Quả mìn gây chấn động của Junkrat để khiến đối thủ bay ngược lại, thì đây là Kiểm soát đám đông.

Một minh chứng khác của Kiểm soát đám đông là Phi tiêu ngủ của Ana vì nó sẽ làm bất động hoàn toàn mục tiêu ngay khi trúng đích.

Về cơ bản, Kiểm soát đám đông có thể ngăn chặn dòng động lượng của đối thủ và được sử dụng để ngăn chặn các khả năng được sử dụng và thực sự ngăn người chơi vượt lên trước bạn.

Bây giờ bạn đã biết ý nghĩa của CC trong Overwatch 2, hãy xem loạt hướng dẫn khác mà chúng tôi có dành cho game bắn súng Hero của Blizzard:

Có bao nhiêu người chơi Overwatch 2? | Cách chuyển skin trong Overwatch 2 | Cài đặt đồ họa tốt nhất cho FPS trong Overwatch 2 | Cách mở khóa mọi hero trong Overwatch 2 | Những anh hùng tốt nhất cho người mới bắt đầu trong Overwatch 2 | Cách thay đổi tâm ngắm trong Overwatch 2 | Tất cả skin Mythic trong Overwatch 2 | Cách mở khóa tất cả cúp trong Overwatch 2 | Cách nhận xu Overwatch miễn phí trong OW2 | Yêu cầu PC của Overwatch 2: Thông số kỹ thuật tối thiểu và khuyến nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *