Cầu thủ LFL Jérémy “Eika” Valdenaire công khai là người đồng tính để ủng hộ người hâm mộ

Cầu thủ LFL và cựu tiền vệ của Aegis, Jérémy “Eika” Valdenaire, đã đăng “một thông điệp cá nhân nhỏ” trên Twitter, tiết lộ mình là một người đồng tính nam và phản hồi từ người hâm mộ là vô cùng ủng hộ.

Eika đã là gương mặt nổi tiếng trong làng Liên Minh Huyền Thoại Pháp trong một thời gian dài, chơi cho nhiều đội ở giải quốc gia, cũng như phục vụ cho Immortals trong mùa giải LCS 2020 của họ.
Anh ấy hiện là thành viên của đội LFL mới thành lập, Gentle Mates, người đã giành được vị trí LFL từ đội trước; LDLC CV.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng trong một bài đăng trên Twitter gần đây, Valdenaire tiết lộ rằng anh đã che giấu một phần con người mình với bạn bè và người hâm mộ trong một thời gian dài.

“Một thông điệp cá nhân nhỏ,” anh ấy bắt đầu dòng tweet xuất hiện bằng tiếng Pháp và tiếng Anh, “Tôi muốn công khai với tư cách là một người đồng tính nam.”

Trong dòng tweet, Valdenaire bày tỏ sự sợ hãi và không chắc chắn về việc công khai “trong một môi trường mà bạn vẫn có thể nghe thấy những lời nhận xét kỳ thị người đồng tính”, nhưng cũng giải thích lý do tại sao cô ấy quyết định làm điều đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Hôm nay tôi viết điều này cho tôi và cho tất cả những người có thể nhận ra chính mình trong những gì tôi viết, và nếu vậy: xin đừng quá khắt khe với bản thân.” Anh ấy nói.

Người hâm mộ đã sớm phản hồi trên mạng xã hội bằng những thông điệp ủng hộ. Trong khi hầu hết đều bằng tiếng Pháp gốc, những người hâm mộ nói tiếng Anh cũng đăng bản dịch các dòng tweet của Eika lên Reddit với sự tinh tế “hoàn hảo”.

Instagram: jmyeika

Trong dòng tweet của mình, Eika đã thẳng thắn nói về việc cô đã đấu tranh như thế nào với quyết định chấp nhận bản thân.

Các nhân vật cộng đồng trong LFL cũng đưa ra lời động viên.
“Cần rất nhiều can đảm để nói về điều này” dịch câu trả lời từ người hét lên người Pháp, Dariusz “Finghin” Walczak. “Sức mạnh Eika, vì những gì bạn có thể phải trải qua, và cảm ơn vì đã có thể nói về nó.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *