Câu hỏi của cộng đồng WZ2 Activision đã giữ lại tin tức Modern Warfare 3 trong hơn một năm

Activision đã thông báo rằng các bản thiết kế và bộ xử lý vũ khí của Modern Warfare 2 và Warzone 2 sẽ được đưa vào Modern Warfare 3, nhưng các thành viên cộng đồng đã chỉ trích Activision vì đã chờ đợi quá lâu để xác nhận.

Đây là thời điểm thú vị để trở thành người hâm mộ Call of Duty. Rò rỉ Modern Warfare 3, bao gồm các bản đồ nhỏ cổ điển, đặc quyền Ninja và hệ thống trang bị mới, đã bắt đầu xuất hiện. Activision đã phản hồi những tin đồn bằng cách xác nhận rằng tất cả các vật phẩm giao dịch vi mô đã mua sẽ được chuyển từ Modern Warfare 2 và Warzone 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số thành viên cộng đồng đã ăn mừng thông báo này, trong khi những người khác chọn một con đường khác. Trên Reddit, một số người chơi COD đã phát động tẩy chay vì, như một người hâm mộ đã tóm tắt: “Điều này chỉ xác nhận rằng họ đang tính giá đầy đủ cho bản vá.”

Căng thẳng gia tăng khi CharlieIntel báo cáo rằng Activision đã lên kế hoạch chạy các giao dịch vi mô từ rất lâu trước khi có thông báo chính thức.

kích hoạt

Người hâm mộ MW2 và người hâm mộ WZ2 đặt câu hỏi về chiến lược tiếp thị của Modern Warfare 3

Infinity Ward đã gây tranh cãi khi chặn các giao dịch vi mô được chuyển từ WZ1 sang Warzone 2. CharlieIntel đã không giữ lại để chia sẻ ý kiến ​​​​của họ về quyết định.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Thật điên rồ khi Activision đợi đến tận bây giờ mới xác nhận rằng các gói & nhà khai thác của MWII sẽ được chuyển sang MWIII. Tôi chắc rằng nhiều người không mua gói vì họ không muốn mất nội dung như khi Warzone 2 ra mắt và điều đó có thể khiến doanh số MTX thấp hơn.”

Kế hoạch của Activision thậm chí còn khó hiểu hơn, CharlieIntel cũng vậy báo cáo: “Và việc chuyển nội dung không được quyết định gần đây. Nó đã được lên kế hoạch trong một thời gian (12 tháng).”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi trả lời: “Nhưng họ không thể di chuyển chúng từ mw19 và wz1 SMH. Thật là một trò đùa của công ty.”

Người dùng thứ hai nói thêm: “Chắc chắn họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ các giao dịch vi mô nếu họ nói với chúng tôi?”

Dù lý do đằng sau chiến lược của Activision là gì, thì ít nhất người chơi có thể mua các mặt hàng mỹ phẩm ngay bây giờ mà không sợ mất chúng.

Warzone 2 và Modern Warfare 2 được thiết lập để tổ chức sự kiện tiết lộ Modern Warfare 3 trong Phần 5. Để biết thêm thông tin, hãy xem phạm vi bảo hiểm MW3 khác của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *