Cập nhật Sự thống trị của Champions League: Thay đổi cấp độ, đỉnh cao, đặt lại quyền thống trị, v.v.

Là một phần của bản cập nhật Mùa 14, Liên Minh Huyền Thoại đã công bố những thay đổi lớn về cách người chơi thể hiện kỹ năng của mình với các tướng với bản cập nhật Thông Thạo Tướng.

Khi được giới thiệu lần đầu vào Mùa 5, Thông Thạo Tướng được giới thiệu như một cách để người chơi Liên Minh thể hiện trình độ của mình đối với một số tướng nhất định.

Bằng cách chơi nhiều trận với một tướng duy nhất và bằng cách thể hiện một số màn trình diễn tuyệt vời, người chơi có thể giành được tiến bộ về điểm vô địch, điểm này cuối cùng có thể được nâng cấp thành biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh khi người chơi điều khiển tướng đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng có một phàn nàn lớn đối với hệ thống Thông Thạo Tướng là quá dễ để thực hiện được một thủ thuật và nó không mang lại phần thưởng có ý nghĩa cho nỗ lực đó.

Do đó, Liên đoàn đang đại tu hệ thống khi Phần 14 bắt đầu. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về hệ thống Thông Thạo Tướng được cập nhật.

Hệ thống thăng cấp Thông Thạo Tướng mới hoạt động như thế nào?

Sự ra mắt của mùa giải 2024 và những cập nhật nội dung tiếp theo sẽ mang đến nhiều thay đổi cho Liên Minh Huyền Thoại. Từ Ambessa Medarda của Arcane xuất hiện trong trò chơi với tư cách là một tướng có thể chơi được cho đến hệ thống vật phẩm được làm lại hoàn toàn và đại tu phần phụ trợ cho MMR và chống gian lận, có rất nhiều thứ cần phải tham gia.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, ngoài tất cả những gì đã công bố, các nhà phát triển cũng đã chọn làm lại hoàn toàn hệ thống thông thạo và thưởng cho những người chơi đã thực sự thông thạo tướng của họ.

Trong khi trước khi lên cấp Thông Thạo cần có đủ số điểm và thẻ vô địch thì bây giờ người chơi sẽ cần kiếm “Điểm thông thạo”, một cơ chế mới sẽ thay thế hệ thống mã thông báo cấp S hiện tại.

Người chơi sẽ tiếp tục kiếm được điểm thông thạo khi họ chơi nhiều trận đấu hơn với các tướng, nhưng họ có thể kiếm được Điểm thông thạo “thông qua phần thưởng mới cho mỗi tướng được đặt lại sau mỗi lượt chia.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mức độ thành thạo cũng sẽ không còn bị giới hạn có nghĩa là người chơi có thể đạt cấp độ thông thạo trên cấp 7 ngay bây giờ. Tuy nhiên, họ cần một số điểm thành thạo tương đương với cấp độ mà họ đang cố gắng nâng cao ở một điểm nhất định. Ngoài cấp độ 10, họ cần gấp đôi Điểm thông thạo cho mỗi cấp độ (nghĩa là để đạt cấp độ thông thạo 10, bạn cần 20 điểm).

Liệu người chơi Liên Minh có bị mất cấp độ Thông Thạo Tướng hiện tại không?

Đừng sợ, vì Riot đã xác nhận điều đó Cấp độ Thông thạo Tướng sẽ không được đặt lại khi hệ thống mới được triển khai. Vì vậy, nếu bạn có Thông thạo Tướng cấp 7 cho tướng yêu thích của mình, bạn có thể thăng cấp từ đó theo hệ thống mới.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, đối với những người chơi có nhiều điểm vô địch mà họ không thể sử dụng cho trò chơi chính của mình, họ sẽ nhận được Điểm thưởng “dựa trên điểm bổ sung của bạn để hấp thụ một lần ở cấp độ lớn để thể hiện lịch sử cống hiến của bạn. cho những nhà vô địch của bạn.”

Hãy sẵn sàng để xem một số nguồn chính với sự thống trị khổng lồ khi hệ thống có hiệu lực.

Liên Minh Huyền Thoại

Huy Hiệu Thông Thạo mới là gì?

Do hệ thống san lấp mặt bằng chưa được khai thác mới, Riot đang thực hiện nâng cấp toàn diện ở đỉnh cao mà người chơi sẽ nhận được mỗi khi thăng cấp Thông Thạo Tướng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này không chỉ bổ sung thêm các đỉnh mới cho trình độ thông thạo cấp 8 trở lên mà còn cải thiện các cấp độ thông thạo hiện có, vì vậy hãy nhớ theo dõi những thay đổi đối với trình độ thông thạo hiện tại của bạn khi hệ thống mới đi vào hoạt động.

Hệ thống làm chủ phân số mới hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, một trong những cách người chơi có thể kiếm được Điểm thông thạo là bằng nhiều phần thưởng khác nhau sẽ đặt lại mỗi phần chia. Do đó, mỗi tướng sẽ có một bảng thưởng gồm 4 thành tích sẽ được thiết lập lại sau mỗi lượt chia. Bằng cách chơi một tướng và đạt được cấp độ ngày càng ấn tượng, người chơi sẽ có thể đạt được thành tích này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, việc hoàn thành thành tích cuối cùng của phần chia sẽ mở khóa các thành tích thưởng định kỳ khó hơn mà người chơi có thể mở khóa.

Hoàn thành thành tích cuối cùng cũng mở khóa một danh hiệu vô địch để người chơi thể hiện trong phần còn lại của mùa giải.

Tuy nhiên, cũng có một tin tốt cho những người nói chung, vì Riot đã công bố một “Bộ thông thạo” tướng mới sẽ bắt đầu lại sau mỗi mùa giải. Điều này sẽ bao gồm một bộ tướng (do bạn và Riot chọn), trong đó việc hoàn thành thành tích trên bất kỳ đường thưởng tướng nào sẽ góp phần vào phần thưởng đã đặt, bao gồm “rương thông thạo siêu tích điện”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm thông tin về tất cả các thay đổi của Liên minh Huyền thoại sắp diễn ra trong Phần 14, hãy liên hệ với Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *