Cập nhật mới nhất của GTA Online: Bộ sưu tập xe hiện đại của Los Santos Mercenaries

Bản cập nhật mới nhất của GTA Online, Los Santos Mercenaries DLC, đang được phát hành và mang đến nhiều loại phương tiện hoàn toàn mới. Đây là những gì bạn cần biết.

Trong khi có rất nhiều người hâm mộ Grand Theft Auto đang chờ đợi GTA 6, Rockstar Games đã tiến hành cập nhật mà họ đã lên kế hoạch cho GTA Online.

Trở lại vào tháng 12, họ đã bỏ bản cập nhật Cuộc chiến ma túy ở Los Santos. Điều đó mang lại một loạt nhiệm vụ mới, công việc kinh doanh mới và phương tiện mới cho trò chơi. Mặc dù bản cập nhật phổ biến với một số người chơi, nhưng đó không phải là phần bổ sung lớn mà những người khác mong đợi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi chúng ta đang bước vào mùa hè, Rockstar đã phát hành bản cập nhật mùa hè lớn hàng năm của họ dưới dạng Lính đánh thuê Los Santos nơi người chơi sẽ hợp tác với các Thiên thần Los Santos để chiến đấu với Merryweather.

Máy bay mới sắp ra mắt trong bản cập nhật GTA Online Los Santos Mercenaries

Đương nhiên, bản cập nhật này mang đến những nhiệm vụ, vũ khí và phương tiện mới cho Los Santos. Ngoài ra còn có một sự tập trung vào máy bay trong đoạn giới thiệu trêu ghẹo.

Trong phần này, chúng tôi đã thấy một số máy bay phản lực mới – một trong số đó có khả năng VTOL, tên lửa và súng máy – cũng như những thay đổi đối với Mammoth Avenger.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi viết bài này, chiếc máy bay phản lực vẫn chưa được đặt tên, nhưng NeedForMadness – một chuyên gia rò rỉ đáng tin cậy về các phương tiện trong GTA Online – đã tiết lộ rằng một trong những chiếc máy bay mới có tên là Beagle và cũng có một chiếc trực thăng vũ trang Buckingham Conada sắp ra mắt.

F-35 mới sẽ có đạn nổ và hơn thế nữa by u/GreyCaat in gtaonline

Những chiếc xe mới sắp ra mắt trong bản cập nhật GTA Online Los Santos Mercenaries

Đừng lo lắng nếu bạn không phải là phi công giỏi nhất thế giới, cũng có một số ô tô sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Lính đánh thuê Los Santos này.

Trong hai đoạn giới thiệu đầu tiên, chúng ta đã thấy hình ảnh của chiếc xe mới, bao gồm hai biến thể của chiếc Bravado Gauntlet nổi tiếng. một trong số đó là hy vọng có tùy chọn Imani Tech để người chơi chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một lần nữa, NeedForMadness đã nêu tên một số trong số này, nhưng chúng tôi không có tất cả. Chúng tôi cũng không có giá của chúng, trang web chúng sẽ được phát hành hoặc khi nào chúng sẽ có trong trò chơi.

  • Găng tay Bravado điện Hellfire
  • Găng Tay Nóng Bravado
  • Xe lôi loại 1 của ngành công nghiệp Brenthel
  • nền quái dị

Như đã đề cập, chúng tôi chưa có giá cho việc này. Rockstar cũng sẽ phát hành nó trong vài tuần thông qua quy trình cấp dữ liệu nhỏ giọt thông thường.

Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra lại ngay sau khi bản cập nhật được phát hành vì chúng tôi sẽ có thêm thông tin về nó!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *