Cập nhật hình ảnh Jax của Liên minh huyền thoại được tiết lộ với hình ảnh giật gân mới

Skarner bị tạm dừng để giải phóng đội ngũ nghệ thuật và tường thuật tại Riot Games để nỗ lực đưa Jax trở lại thời hiện đại. Bản cập nhật hình ảnh của nó sẽ tiếp nối từ bản làm lại Jax quy mô nhỏ từ đầu năm 2023 và dự kiến ​​​​được phát hành trước cuối năm nay.

Trước và sau khi làm lại, Jax luôn được chú ý. Anh ấy là một trong những người chơi nổi tiếng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, với khả năng Counter Strike mang tính biểu tượng mang lại cho anh ấy một số tiềm năng vượt trội đáng kinh ngạc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, thiết kế hình ảnh hơi lỗi thời. Vị tướng này là một trong số ít di vật tồn tại lâu hơn trong Liên Minh Huyền Thoại, và mặc dù anh ấy đã trụ vững qua nhiều năm, nhưng độ tuổi của hình mẫu nhân vật của anh ấy đang bắt đầu bắt kịp với anh ấy.

Do việc làm lại Skarner bị trì hoãn, nghệ thuật và tài nguyên ban đầu dành riêng cho việc đánh bóng anh ta để phát hành đã được chuyển sang làm việc cho Jax. Và sẽ không mất quá nhiều thời gian để cập nhật hình ảnh của nó đến đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đã xác nhận cập nhật hình ảnh Liên Minh Huyền Thoại cho Jax

Thiết kế nhân vật của Jax hơi kỳ lạ. Anh ta là một sinh vật không có khuôn mặt, đi khắp nơi đánh người bằng cột đèn, với toàn bộ trò đùa là anh ta sẽ mạnh hơn nếu có vũ khí thực sự.

Phong cách kỳ lạ và hay thay đổi cùng giọng nói tinh tế của anh ấy là một phần lý do khiến anh ấy trở thành một nhà vô địch mang tính biểu tượng và các nhà phát triển tại Riot đang cố gắng duy trì điều đó trong khi đưa anh ấy vào kỷ nguyên mới của Liên Minh Huyền Thoại.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vẫn có nhận dạng hình ảnh giống nhau nhưng thiết kế nhân vật của anh ấy phức tạp và chi tiết hơn nhiều với câu chuyện có thật đằng sau việc anh ấy đung đưa cột đèn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trò chơi bạo loạn

Ý tưởng nghệ thuật cho bản cập nhật hình ảnh của Jax

Theo blog nhà phát triển, “vũ khí” của anh ấy có những vai trò khác nhau trong truyền thuyết của anh ấy. “Chúng tôi quyết định không đưa cho Jax một vũ khí thực sự, cho dù anh ấy có thích nó đến thế nào đi chăng nữa. Thay vào đó, chúng tôi củng cố tầm quan trọng của vũ khí của anh ấy—đó là thứ duy nhất anh ấy có được từ nhà ở Icathia trước khi nó bị thất lạc vào Hư Không. Đó là lý do tại sao anh ấy chọn sử dụng nó thay vì các loại vũ khí truyền thống hơn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, cuối cùng chúng ta cũng đã có hình nền và giọng nói của anh ấy, đồng thời, mặc dù chúng tôi chưa biết khả năng của anh ấy trông như thế nào cũng như hình mẫu trong trò chơi của anh ấy đã thay đổi như thế nào, nhưng hình nền mới đã khiến người chơi Jax rất phấn khích.

Không phải mọi trang phục của Jax đều có hình nền mới vì nghệ thuật hình nền trang phục mới nhất của anh ấy có hiệu quả tốt, nhưng mọi trang phục đều có sự mong muốn có một bản cập nhật hình ảnh trong trò chơi.

Ngoài ra, giọng nói đầy đủ của anh ấy cũng đã được làm lại hoàn toàn và các tệp âm thanh hiện đã được tung ra thị trường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi các mô hình và khả năng mới trong trò chơi của Jax cuối cùng cũng xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *