Cập nhật giai đoạn Apex Legends mùa 20: Phong cách mùa 13 đã trở lại với các giai đoạn được tân trang lại

Respawn đang thực hiện những thay đổi lớn về Thứ hạng trong Apex Legends cho Phần 20, quay trở lại hệ thống tương tự như Phần 13 nhưng cũng có một số bổ sung mới.

Người chơi Apex Legends đã gặp khó khăn trong hệ thống xếp hạng trong vài mùa giải qua. Danh sách phát đã chứng kiến ​​người chơi tăng elo cao một cách nhanh chóng và là một trải nghiệm khó khăn cho tất cả những người tham gia.

Respawn đã nghe người chơi phàn nàn về mod và hiện đã có dữ liệu để thực hiện thay đổi. Đối với Phần 20, các nhà phát triển đã đại tu đáng kể hệ thống xếp hạng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để bắt đầu, thứ hạng của mọi người sẽ được đặt lại thành 1 RP vào đầu mùa giải và Respawn muốn hệ thống mới tập trung vào “sự tin cậy và khả năng tiếp cận”.

Thay đổi cấp độ Apex Legends cho Phần 20

Triết lý xung quanh sự thay đổi cho vị trí này là để các cầu thủ chiến đấu nhiều hơn. LP đã bị loại bỏ và RP quay trở lại trong Phần 20. Vị trí trong các trận đấu vẫn còn quan trọng, tuy nhiên giờ đây người chơi sẽ kiếm được điểm xếp hạng cho mỗi lần loại bỏ.

Người chơi cũng sẽ nhận được tiền thưởng khi hạ gục những người chơi có thứ hạng cao trong sảnh và giá trị RP sẽ tăng lên khi bạn kết thúc trận đấu càng cao. Respawn cũng đã thêm một màn hình tóm tắt trận đấu chi tiết hơn sau trận đấu để cho người chơi biết điểm và số điểm của họ đến từ đâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Giải trí hồi sinh

Việc mai mối trong bảng xếp hạng cũng có sự thay đổi. Hệ thống không còn sử dụng MMR ẩn nữa, thay vào đó người chơi sẽ được ghép trận dựa trên giá trị RP. Bằng cách này, bạn sẽ biết chính xác đối thủ được quyết định như thế nào.

Ngoài ra, chi phí tham gia cho mỗi cấp độ xếp hạng đã tăng lên và các tuyến đường và trận đấu tạm thời đã bị xóa. Tuy nhiên, Respawn cho biết đây chỉ là “hiện tại” – vì vậy chúng ta có thể thấy họ quay trở lại theo cách nào đó.

Việc tách vị trí cũng sẽ quay trở lại, tuy nhiên, người chơi sẽ không phải lo lắng về điều đó cho đến giữa mùa giải.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, người chơi ở bất kỳ cấp bậc nào giờ đây có thể xếp hàng cùng nhau. Tuy nhiên, người chơi có RP cao nhất sẽ quyết định đội hình sẽ được ghép với ai, vì vậy hãy cẩn thận khi chọn bạn bè cho Cấp bậc.

Phát biểu tại một sự kiện báo chí, nhà phát triển cho biết “Chúng tôi nghĩ đây sẽ là một trong những mùa giải được xếp hạng tốt nhất mà chúng tôi từng có.” Bây giờ người chơi sẽ có cơ hội quyết định xem điều đó có xảy ra hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *