Cập nhật bảng xếp hạng Apex Legends trong Phần 17: Thay đổi điểm, hệ thống tính điểm, ghép cặp, v.v.

Phần 17 của Apex Legends sẽ mang đến những thay đổi lớn đối với lối chơi theo Bậc trong battle royale, bao gồm hệ thống tính điểm mới và các cập nhật lớn về mai mối.

Apex Legends sẽ bước vào mùa thứ 17 vào ngày 9 tháng 5, với việc nhà phát triển Reverawn mang đến nội dung mới để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ. Ngoài sự ra mắt của Legend Ballistic mới nhất, Phần 17 cũng sẽ có sự thay đổi đối với hệ thống xếp hạng của trò chơi.

Xếp hạng được thiết lập để nhận được một cuộc đại tu hoàn chỉnh, với các điểm xếp hạng mới, hệ thống tính điểm và loại bỏ hoàn toàn các phần chia tách đứng đầu danh sách các thay đổi. Vì vậy, trước khi mọi thứ đi vào hoạt động, đây là danh sách đầy đủ.

Giai đoạn Apex Legends Season 17 đã thay đổi ngày ra mắt

Bản làm lại xếp hạng Apex Legends mới nhất sẽ ra mắt khi Phần 17 ra mắt các máy chủ trực tiếp, nghĩa là người chơi nên mong đợi hệ thống ra mắt vào ngày Thứ Ba, ngày 9 tháng 5 năm 2023 có khả năng xảy ra lúc 10 giờ sáng theo giờ PT / 1 giờ chiều theo giờ ET / 6 giờ chiều theo giờ BST.

Chi tiết thay đổi thứ hạng Apex Legends mùa 17

Tìm kiếm một trận đấu tốt

Chế độ trò chơi cấp độ mùa giải 17 sẽ có hệ thống tìm trận mới dựa trên xếp hạng trận đấu ẩn (MMR). Apex cũng sẽ xem xét yếu tố MMR của các đội được tạo sẵn để cân bằng lợi thế cạnh tranh mà các đội được tạo sẵn có so với những người chơi solo.

Điểm Bậc thang mới hiện đã tách biệt hoàn toàn khỏi tính năng mai mối người chơi (MMR), nghĩa là người mai mối thay vào đó sẽ xây dựng trò chơi dựa trên kỹ năng thay vì xếp hạng người chơi hoặc Điểm Bậc thang.

Ballistic so với Bloodhound trong Phần 17 của Apex LegendsGiải trí hồi sinh

Xếp hạng trận đấu hoặc MMR sẽ là một hình thức mai mối mới trong Apex Legends

Thay đổi vị trí điểm

Điểm xếp hạng đang được trao đổi với cuộc đại tu xếp hạng Mùa 17 mới. Điểm xếp hạng cũ hơn đang được thay thế bằng Điểm bậc thang, sẽ hoạt động theo một cách khác so với hệ thống ban đầu.

Điểm Ladder sẽ được yêu cầu để tham gia các trò chơi theo cấp độ như Điểm theo cấp độ, tuy nhiên, phí tham gia đã được cân bằng trên bảng cho tất cả các cấp độ.

Điểm bậc thang cũng sẽ được thưởng khác với Điểm xếp hạng. Thay vào đó, Điểm bậc thang sẽ được trao cho toàn đội dựa trên vị trí của họ trong trận đấu. Người chơi phải cố gắng lọt vào top 10 đội hàng đầu để đạt được số điểm chẵn hoặc dương trong Điểm bậc thang, với bất kỳ vị trí nào cao hơn sẽ dẫn đến việc mất Điểm bậc thang.

Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể kiếm được Điểm bậc thang cho hiệu suất của họ trong các trận đấu, với số lần tiêu diệt và hỗ trợ vẫn góp phần vào việc kiếm được Điểm bậc thang. Ngoài ra, hiệu suất của bạn dựa trên MMR và độ khó của sảnh cũng sẽ góp phần vào số Điểm Bậc thang kiếm được.

Loại bỏ trận đấu và chia tách tạm thời

Sự phân chia sẽ bị loại bỏ hoàn toàn với sự xuất hiện của Apex Legend’s Season 17. Thay vào đó, việc lên cấp sẽ bắt đầu vào đầu mỗi mùa với mười Trận đấu tạm thời để đánh giá tốt hơn trình độ kỹ năng của người chơi khi họ bước vào mùa giải.

Lý do của Reverawn đằng sau sự thay đổi này là họ muốn người chơi tương tác với bảng xếp hạng thường xuyên hơn trong suốt mùa giải, thay vì chỉ bắt đầu mùa giải.

Cập nhật chống gian lận cho Xếp hạng

Ngoài các trận đấu tạm thời sẽ làm chậm những kẻ gian lận và xì trum, còn có các phương pháp khác được áp dụng để ngăn chặn gian lận, xì trum và lập nhóm.

Giờ đây, bạn sẽ chỉ nhận được điểm tiêu diệt cho những lần tiêu diệt duy nhất, khiến bạn không thể thông đồng và tiêu diệt cùng một đối thủ nhiều lần.

Reverawn cũng cho biết họ có một phương pháp phát hiện mới để bắt những kẻ gian lận, mặc dù không thể đi vào chi tiết vì những lý do rõ ràng.

Yêu cầu cấp bậc tăng

Reverawn cũng thay đổi yêu cầu cấp độ để xếp hạng trong Apex Legends từ 25 thành 50. Mục tiêu của họ với thay đổi này là làm chậm các smurfs và cho các nhà phát triển thêm thời gian để giúp phát hiện những kẻ gian lận.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về sự thay đổi vị trí trong Phần 17. Chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi phần này ra mắt vào ngày 9 tháng 5 để xem nó sẽ diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *