Call of Duty: Warzone được tăng hiệu suất PC đáng kể nhờ nâng cấp DLSS

Bốn trò chơi nữa sẽ được tăng hiệu suất đáng kể nhờ sự hỗ trợ của Nvidia. Call of Duty: Warzone, Atomic Heart, Stormgate và The Inquisitor đều sẽ được hưởng lợi từ bản nâng cấp DLSS.

Bộ công cụ DLSS của Nvidia có nghĩa là người dùng card đồ họa GeForce RTX có thể tận hưởng những cải tiến hiệu suất đáng kể trên các tựa game được hỗ trợ. Giờ đây, danh sách các tựa game đó đang ngày càng tăng lên, với bốn trò chơi mới có khả năng tương thích DLSS 3, bao gồm một số tựa game AAA lớn.

DLSS là viết tắt của Deep Learning Super Sampling, bao gồm một số công cụ giúp tăng độ phân giải, tốc độ khung hình và khử răng cưa của các trò chơi hỗ trợ nó. Các tựa game như Starfield, Tekken 8 và Diablo IV đã có những cải tiến đáng kể khi sử dụng công nghệ và người chơi Call of Duty: Warzone, Atomic Heart, Stormgate và The Inquisitor sẽ sớm được hưởng những lợi ích này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

DLSS kịp thời cho Call of Duty: Warzone Season 2

Call of Duty: Warzone Season 2 sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 2 năm 2024 và người chơi sẽ có thể tận dụng bộ công cụ DLAA, DLSS 3 và Reflex từ đầu mùa giải. The Inquisitor là một tựa game giả tưởng đen tối được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 8 tháng 2 năm 2024, hoàn chỉnh với tính năng hỗ trợ DLSS 2. Đối với Atomic Heart, tựa game hỗ trợ DLSS 2, DLSS 3 và Reflex để người chơi có thể tận hưởng gói mở rộng mới khi bật các tính năng này.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3

Stormgate là tựa game được phát triển bởi những cựu binh RTS tại Frost Giant Studios và được thiết lập để hồi sinh thể loại RTS. Người chơi PC có thể xem bản demo trên Steam ngay bây giờ, với các tính năng DLSS 2 và DLSS. Bản demo sẽ có sẵn cho đến ngày 12 tháng 2 năm 2024, vì vậy hãy dành đủ thời gian để người chơi hiểu rõ về cách chơi của Stormgate.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bộ công cụ DLSS đặc biệt mang lại lợi ích cho những tựa game đậm chất hành động như thế này và dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều trò chơi tận dụng DLSS trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *