Call of Duty sẽ trở thành độc quyền của Xbox sau khi mua lại Microsoft?

Với thông tin Microsoft mua lại Activision Blizzard, nhiều game thủ đặt ra nhiều câu hỏi về điều gì sẽ xảy ra với các trò chơi của nhà phát hành này trong tương lai. Một trong những câu hỏi chính là liệu COD có độc quyền trên Xbox sau khi giao dịch mua được thực hiện không?

Sau khi Microsoft mua lại Activision Blizzard gần hoàn tất vào thứ Ba, ngày 11 tháng 7, với việc một thẩm phán Hoa Kỳ bác bỏ nỗ lực ngăn chặn nó của FTC, các game thủ từ cả hai công ty đã thảo luận chính xác điều đó có thể có ý nghĩa gì bên dưới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chủ đề chính của cuộc thảo luận xoay quanh Call of Duty, với tư cách là một trong những thương hiệu trò chơi lớn nhất thế giới và nó có thể thay đổi như thế nào khi nằm dưới sự kiểm soát của Microsoft.

Tuy nhiên, mối quan tâm lớn nhất đến từ những người chơi không sử dụng Xbox, họ lo lắng rằng họ có thể phải chuyển đổi nền tảng nếu muốn chơi Call of Duty trong tương lai.

COD sẽ là độc quyền của Xbox?

Nói ngắn gọn, không, Call of Duty sẽ không độc quyền cho Xbox — ít nhất là trong tương lai gần, ngay cả khi thương vụ mua lại Microsoft trôi qua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Công ty thường nhắc lại rằng họ không có ý định biến nhượng quyền thương mại thành độc quyền của Xbox và rằng nó cũng sẽ có trên PlayStation cho dù thế nào đi chăng nữa.

Điều đó không có nghĩa là mọi thứ không thể thay đổi, nhưng hiện tại, có vẻ như người chơi PS4/5 sẽ không cần phải chuyển sang tiếp tục chơi COD.

Hãy chắc chắn kiểm tra tất cả nội dung Call of Duty của chúng tôi khi chúng tôi tiếp cận tiết lộ Modern Warfare III được đồn đại.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *