Call of Duty Nickmercs Bundle: Ngày phát hành, cách mua \u0026 nội dung đi kèm

Đã có thông tin xác nhận rằng các gói Nickmercs đang được chuẩn bị cho Call of Duty Modern Warfare 2 và Warzone 2, vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết về các gói mới và cách nhận chúng khi chúng được phát hành.

Khi nói đến Call of Duty, một trong những cách người chơi có thể tùy chỉnh tải trọng và ngoại hình của mình là thông qua giao diện và đồ sưu tầm mới.

Mặc dù đây có thể là một thiết kế thú vị, nhưng trò chơi nổi tiếng trong việc hợp tác với những người phát trực tuyến và người tạo nội dung, thậm chí đưa một số nhân vật vào trò chơi làm nhân vật có thể chơi được.

Vì lý do này, Call of Duty đã thông báo rằng hai streamer nổi tiếng hiện sẽ nhận được một gói trong trò chơi. Đầu tiên là TimTheTatman và thứ hai là Nickmercs. Cả hai sẽ có giao diện được cá nhân hóa cũng như tùy chỉnh vũ khí và các gói được cung cấp.

Gói vũ khí Call of Duty của NickmercsCác hoạt động

Nickmercs sẽ cung cấp một số nội dung độc quyền cho người chơi

Đối với những người quan tâm đến việc sở hữu gói Nickmercs, đây là cách bạn có thể làm điều đó và những gì có trong gói sắp tới.

Làm thế nào để có được Nickmerc giao diện trong MW2 và Warzone 2

Gói này sẽ có sẵn để mua trong cửa hàng trong trò chơi và nó sẽ bao gồm một số vật phẩm ngoài khả năng chạy quanh Al Mazrah với tư cách là chính Nick.

Chi tiết chính xác vẫn chưa được tiết lộ, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại tại đây khi chúng tôi cập nhật chính xác cách bạn có thể chạm tay vào gói mới tuyệt vời này.

Khi nào Nickmerc da có thể được mua?

Người chơi Call of Duty, bạn thật may mắn! Rất may, thời gian chờ đợi sẽ ngắn hơn thay vì lâu hơn khi mua gói Nickmercs mới.

Nó đã được xác nhận rằng nội dung mới sẽ đến vào ngày Ngày 31 tháng 5 năm 2023.

Điều gì sẽ Nickmerc gói bao gồm?

Đối với những người muốn biết những gì sẽ được bao gồm trong gói, đây là bảng phân tích về những gì bạn có thể mong đợi để mở khóa khi mua nội dung Nickmercs cho Call of Duty.

Nội dung gói Call of Duty của NickmercsCác hoạt động

Người hâm mộ Nickmercs thật may mắn với gói mới này

  • Da điều hành NICKMERCS
  • Hai bản thiết kế vũ khí
  • mê hoặc vũ khí MFAM
  • nhãn dán vũ khí MFAM

Giá của gói vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này với chi phí chính xác khi nhóm nhà phát triển tiết lộ gói này sẽ thu hút người chơi quay lại với giá bao nhiêu.

Đối với tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về trò chơi, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *