Call of Duty League trở lại với những cầu thủ ‘không đầu’

Call of Duty League đã trở lại sau kỳ nghỉ lễ và vẫn đang giới thiệu những vấn đề mới. lần này loại bỏ đầu của người chơi.

Kể từ khi chuyển trở lại YouTube Gaming trước khi mùa giải bắt đầu, CDL đã không có được sản phẩm xuất sắc nhất. Hai ngày đầu tiên đầy rẫy những vấn đề như người chơi bị đánh đôi và thậm chí có lúc trọng tài tham gia trận đấu.

Đây không phải là vấn đề duy nhất mà CDL phải đối mặt. Lệnh ngừng và hủy đã được ban hành cho những người đồng phát trực tuyến nổi tiếng Scump và The Flank, ngăn họ xem hoặc hiển thị trò chơi trên Twitch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một lỗi khác đã xuất hiện với sự trở lại của CDL, lần này là loại bỏ đầu của người chơi đối phương bằng một ngăn xếp.

Call of Duty League khiến đầu khó đánh hơn

Trong trận đấu đầu tiên trong ngày giữa Atlanta FaZe và Los Angeles Guerrillas, các trọng tài bắt đầu nhận thấy những cái đầu trên chồng không xuất hiện.

Lúc đầu, họ nghĩ đó có thể là do trang phục mới của đội có mũ trùm đầu. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, hóa ra những người chơi thực sự không có đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Dexerto

Người chơi không đầu của Call of Duty League

“Không, họ không có đầu,” Maven nói. “Họ không có đầu. Người đàn ông KHÔNG có đầu, tôi chắc chắn 100%. Người đàn ông đã bị bắn vào đầu nhưng không có đầu trước khi bị bắn.”

Vấn đề này có thể là do việc sử dụng các lớp da và vũ khí CDL trong trò chơi. Thay vì buộc người chơi phải hoàn thiện trang phục của đội mình, họ sử dụng lớp phủ luồng để truyền năng lượng của đội.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau kỳ nghỉ lễ, CDL đã giới thiệu giao diện người điều hành theo chủ đề nhóm, sẽ xuất hiện trên các luồng trong tuần thứ ba của vòng loại. Tuy nhiên, có vẻ như ngăn xếp này không thực sự hoàn hảo với việc chặt đầu người chơi đối phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *