Call of Duty 2025 sẽ là phần tiếp theo của Black Ops 2 trong tương lai theo báo cáo nội bộ

Call of Duty 2025 được coi là phần tiếp theo của Black Ops 2 năm 2012, theo một báo cáo mới cung cấp thông tin chi tiết về chiến dịch và phần chơi mạng của trò chơi.

Với những phiên bản mới ra mắt hàng năm, Call of Duty luôn là chủ đề nóng trong giới tin đồn game để dự đoán phần tiếp theo. Từ bối cảnh cho đến loạt phim phụ đã được thiết lập của trò chơi, luôn có một cuộc trò chuyện diễn ra về mục tiếp theo sẽ mang lại điều gì.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mới tháng 7 năm ngoái, thông tin chi tiết về Modern Warfare 3 2023 đã bị rò rỉ ra công chúng làm dấy lên những cuộc tranh luận và đồn đoán sôi nổi.

Giờ đây, nó không chỉ là trò chơi tiếp theo sắp ra mắt mà thông tin chi tiết về phần 2025 của loạt phim đã được tiết lộ.

Call of Duty 2025 sẽ là phần tiếp theo của Black Ops 2

Theo Insider Gaming, trò chơi sẽ lấy bối cảnh vào năm 2030 và sẽ là phần tiếp theo trực tiếp của Black Ops 2 từ năm 2012. Do đó, các nhân vật trong trò chơi đó dự kiến ​​​​sẽ quay trở lại trong chiến dịch chơi đơn của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi đang được phát triển với tên mã là “Saturn” và được thiết lập để đưa bộ truyện quay trở lại tương lai.

Kích hoạt

Không có gì đáng ngạc nhiên nếu trường hợp này xảy ra, vì Black Ops 2 thường được coi là một trong những game hay nhất trong series.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Hơn nữa, còn có thông tin chi tiết về chế độ nhiều người chơi, với các bản đồ từ Black Ops 2 được làm lại cho nó, cùng với một loạt bản đồ gốc.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kế hoạch ban đầu là chỉ có bản đồ Black Ops 2 khi ra mắt, nhưng có vẻ như kế hoạch đó đã thay đổi do sự chỉ trích của người hâm mộ về việc Modern Warfare 3 ra mắt chỉ với các bản đồ cũ từ Modern Warfare 2 (2009).

Ngoài ra còn có hệ thống chuyển động được làm lại, quay trở lại hệ thống “Pick 10” trong tùy chỉnh vũ khí và nhiều nội dung về Zombie hơn.

Nếu những chi tiết này là sự thật thì điều này sẽ diễn ra sau Call of Duty năm tới, được đồn đại là Chiến tranh vùng Vịnh Black Ops.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Call of Duty 2025 có bất kỳ mối liên hệ nào với các trò chơi này hay không, nhưng được cho là chúng sẽ có chung biệt danh Black Ops.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *