Call of Duty 2025: Các báo cáo ban đầu hé lộ phần tiếp theo của Black Ops 2, bối cảnh trong tương lai, v.v.

Mặc dù Call of Duty 2025 rõ ràng là không thể tránh khỏi nhưng các chi tiết ban đầu đã bắt đầu bị trễ so với kế hoạch. Từ những báo cáo ban đầu về bối cảnh của trò chơi, đến những chi tiết sớm nhất về nhiều người chơi, đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về CoD 2025.

Giống như kim đồng hồ, Activison tung ra một trò chơi Call of Duty mới mỗi năm. Do đó, loạt game FPS hàng năm đã trở thành một trò chơi tung hứng về mặt văn hóa, với mỗi phần mới bán được hàng triệu chiếc mà không hề thất bại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và mặc dù Modern Warfare 3 vừa mới được chú ý nhưng như mọi khi, những người hâm mộ cuồng nhiệt vẫn háo hức tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. CoD 2024 sẽ là sự trở lại hình thức của Treyarch và giờ đây, những thông tin chi tiết sớm nhất về CoD 2025 đã bắt đầu xuất hiện trực tuyến.

Trước bất kỳ tiết lộ chính thức nào, đây là những gì chúng ta biết về CoD 2025 từ các báo cáo nội bộ.

nội dung:

 • CoD 2025: Công bố chi tiết về cửa sổ
 • CoD 2025: Nền tảng
 • CoD 2025: Nhà phát triển
 • CoD 2025: Cài đặt
 • CoD 2025: Báo cáo đầu trò chơi
  • Bản đồ Black Ops 2 được làm lại
  • Chọn lại 10 hệ thống
  • Zombie dựa trên hình tròn
Kích hoạt

CoD 2025 được cho là sẽ tiếp nối Black Ops 2.

Call of Duty 2025: Xóa chi tiết cửa sổ

Vì vẫn còn rất sớm nên hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính xác nào được ấn định cho bản phát hành Call of Duty 2025.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bộ truyện đã đi theo mô hình tương tự trong một thời gian khá lâu, vì vậy chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo rằng phần 2025 sẽ lên kệ vào một thời điểm nào đó trong tháng 10 hoặc tháng 11 năm đó.

15 tựa game CoD được phát hành vào tháng 11 của một năm nhất định, trong khi 5 trò chơi khác ra mắt vào tháng 10. Không có ngoại lệ nào đối với quy tắc này, khiến nó trở thành sự đặt cược an toàn nhất cho lần ra mắt vào năm 2025.

Call of Duty 2025 sẽ được phát hành trên nền tảng nào?

Hiện tại, không có thông tin chi tiết cụ thể nào được tiết lộ về nền tảng mục tiêu của CoD 2025. Mặc dù chúng tôi chắc chắn có thể đưa ra một số dự đoán dựa trên các bản phát hành mới nhất.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp thương vụ mua lại Activision Blizzard mang tính lịch sử của Microsoft, công ty vẫn hứa sẽ tiếp tục phát hành các trò chơi CoD mới trên nhiều nền tảng, thay vì biến chúng thành độc quyền cho Xbox.

Không chỉ vậy, Microsoft còn ký một thỏa thuận kéo dài hàng thập kỷ với Nintendo, một động thái nhằm mục đích chứng kiến ​​một trò chơi CoD lần đầu tiên xuất hiện trên phần cứng của họ trong cùng thời kỳ.

Do đó, chúng tôi hoàn toàn mong đợi được thấy CoD 2025 xuất hiện trên Xbox Series S | X, PC, PlayStation 5 và rất có thể là trên phần cứng của Nintendo. Tuy nhiên, liệu nhà phát triển có tiếp tục hỗ trợ phần cứng thế hệ cuối cho đến năm 2025 hay không vẫn còn phải xem.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta có biết studio Activision nào đang phát triển Call of Duty 2025 không?

Hiện tại vẫn chưa biết studio CoD nào đang dẫn đầu phụ trách phần 2025, mặc dù chúng tôi đã có một số thông tin ban đầu về nó.

Cho rằng các báo cáo ban đầu đã gắn tên của Treyarch với CoD 2024, chúng chắc chắn nên bị loại trừ. Và theo Insider Gaming, Infinity Ward đã “đang phát triển” tựa game Modern Warfare tiếp theo. Vì vậy, điều đó chỉ khiến Sledgehammer Games trở thành studio cốt lõi để lèo lái con tàu trên CoD 2025.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là hầu hết tất cả các nhóm phát triển dưới sự bảo trợ của Activision đều làm việc để hỗ trợ quái vật CoD theo một cách nào đó. Do đó, có khả năng sẽ có nhiều nhóm khác nhau tham gia, bao gồm Toys For Bob, Beenox, High Moon Studios, v.v.

Kích hoạt da Oni CoDKích hoạt

Activision có nhiều studio hỗ trợ, tất cả đều hoạt động để duy trì trải nghiệm CoD.

Call of Duty 2025: Được cho là sẽ ra mắt dưới dạng phần tiếp theo của Black Ops 2

Xuất phát từ một báo cáo của Insider Gaming 2023, họ đã tiết lộ những gì được cho là chi tiết đầu tiên về phiên bản CoD 2025. Tiêu đề là sự trở lại bối cảnh tương lai, ít nhất là có phần tương lai.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Báo cáo cho biết: “Call of Duty 2025 dự kiến ​​​​sẽ sớm ra mắt vào khoảng năm 2030”. Vì vậy, mặc dù điều đó không xảy ra ở thời điểm hiện tại, nhưng nó không phải là một bước nhảy vọt như Advanced of Infinite Warfare với gói phản lực và vũ khí siêu tiên tiến.

Mặc dù nếu báo cáo này là sự thật thì nó sẽ đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu CoD có tầm nhìn xa hơn kể từ Black Ops 4 năm 2018.

Báo cáo cho biết thêm, được cho là phần tiếp theo trực tiếp của cốt truyện Black Ops 2, trò chơi có thể đánh dấu sự trở lại của một “nhân vật chính được người hâm mộ yêu thích”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty 2025: Chi tiết lối chơi được báo cáo

CoD 2025 được cho là sẽ bao gồm bản đồ Black Ops 2 được làm lại

Là phần tiếp theo của Black Ops 2, CoD 2025 được cho là sẽ giới thiệu một số bản đồ nhiều người chơi mang tính biểu tượng từ bản phát hành gốc. Mặc dù chúng ta đã thấy những bộ phim như Raid và Express trở lại theo nhiều cách khác nhau trong nhiều năm qua, nhưng đây có thể là lần đầu tiên một số tác phẩm kinh điển trở lại được chú ý.

Mặc dù không giống như Modern Warfare 3 2023, một trò chơi ra mắt độc quyền với các bản đồ được làm lại, CoD 2025 có thể bao gồm một sự kết hợp. Insider Gaming đưa tin: “Kế hoạch hiện tại là ra mắt bản đồ mới và bản đồ được làm lại cùng nhau”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bản đồ tấn công CoDKích hoạt

Trong khi một số bộ phim được người hâm mộ yêu thích đã được làm lại trong nhiều năm, CoD 2025 có thể đánh dấu sự trở lại của nhiều bộ phim hơn nữa.

Điều này phù hợp với những tuyên bố trước đó từ BobNetwork, người trong cuộc của CoD, người cũng tuyên bố rằng CoD 2025 sẽ hoạt động giống như MW3 2023, mặc dù chỉ với các bản đồ Black Ops 2 được làm lại.

Chọn 10 hệ thống Create-A-Class được cho là sẽ có hiệu lực trở lại cho CoD 2025

Mặc dù vẫn còn rất sớm và các kế hoạch chắc chắn có thể thay đổi trong quá trình phát triển, nhưng một chi tiết ban đầu khẳng định hệ thống Pick 10 phổ biến của CoD có thể quay trở lại.

Thay vì chọn tất cả các loại phụ kiện, đặc quyền, trang bị và những thứ tương tự, hệ thống Pick 10 giới hạn bạn chỉ ở mức 10 điểm. Người chơi cần dành 10 điểm này để chọn trang bị, chế tạo vũ khí với nhiều phụ kiện khác nhau, chọn đặc quyền hoặc cân bằng lô. Nó bổ sung thêm một cấp độ chiến lược tuyệt vời vào sự kết hợp, cho phép các công trình chuyên dụng hơn phát triển mạnh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu những tin đồn ban đầu vẫn còn, hệ thống quen thuộc này có thể được phát lại cho CoD 2025.

Zombie hình tròn được cho là sẽ quay trở lại CoD 2025

Zombie cũng sẽ được đưa vào CoD 2025, nếu báo cáo của Insider Gaming là đúng. Trong khi Treyarch đang dẫn đầu về sự trở lại theo lượt thực sự cho CoD 2024, thì năm sau được cho là sẽ có nhiều hành động theo lượt hơn.

Mặc dù vài năm gần đây đã đi chệch hướng, với việc những tựa game như Vanguard và Modern Warfare 3 chọn trải nghiệm Zombie phi truyền thống, nhưng có vẻ như những người hâm mộ CoD có thể sẽ có thêm một vài năm vui vẻ với Zombie cổ điển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Cuộc gọi của nhiệm vụ zombieKích hoạt

CoD Zombies có thể sẽ quay trở lại cội nguồn của nó với chế độ nhiều người chơi được cho là có chế độ chơi theo vòng.

Hiện tại, đó là tóm tắt tất cả những gì chúng ta biết về CoD 2025. Mặc dù vậy, như mọi khi, vẫn đáng để tin tưởng vào thông tin này cho đến khi được các nhà phát triển xác nhận.

Quá trình phát triển trò chơi luôn hỗn loạn với các kế hoạch thay đổi trong quá trình thực hiện, vì vậy thông tin này có thể trở nên lỗi thời theo thời gian. Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tại đây tất cả những phát triển mới nhất trên đường phát hành CoD 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *