Cái nhìn đầu tiên về bản đồ MW2 2009 trong Modern Warfare 3 đã lộ diện

Sledgehammer Games đã chia sẻ cảnh quay và hình ảnh của bản đồ MW2 (2009) được làm lại trong Modern Warfare 3.

Người ta đã xác nhận rằng tất cả 16 bản đồ Modern Warfare 2 (2009) cổ điển sẽ có thể chơi được trong Modern Warfare 3 khi ra mắt. Và thật ngạc nhiên, chỉ có sáu bản đồ mang tính biểu tượng của MW2 nhận được phiên bản làm lại trong những năm qua.

Hai trong số những bộ phim nổi tiếng nhất là Highrise và Favela đều nhận được bản làm lại. Tuy nhiên, đã được khoảng 10 năm kể từ khi cả hai môi trường được yêu thích này đều xuất hiện trong tựa game COD. Và Skidrow and Estate không bao giờ được làm lại mặc dù chúng rất nổi tiếng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Modern Warfare 3 mang đến cơ hội hoàn hảo cho những người kỳ cựu trong loạt game thăm lại những địa điểm yêu thích của họ. Nhưng một số bản đồ đang rất cần được cải tiến, vì vậy đây là cách các nhà phát triển thực hiện hiện đại hóa một cách trung thực trên tất cả 16 chiến trường 6v6.

Bản đồ MW2 (2009) của Modern Warfare 3 được làm lại

Giám đốc nghệ thuật của Sledgehammer Games Matt Abbott và Giám đốc thiết kế Zach Hodson nói về quá trình suy nghĩ của họ khi thiết kế MW3.

Hodson nhấn mạnh mong muốn của nhóm là kết hợp chuyển động và cách chơi của các loại vũ khí cũ hơn với những loại vũ khí mới hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hay như Abbot giải thích: “Làm cách nào để chúng tôi tạo ra phiên bản tốt nhất của bản đồ mà mọi người từng chơi? Bởi vì đó là điều chúng tôi muốn với tư cách là người hâm mộ.”

Nhà phát triển cũng xác nhận rằng cùng với 16 bản đồ 6v6 sẽ có 4 bản đồ chiến đấu. Modern Warfare 3 Seasons 1 và 2 đều sẽ giới thiệu ba bản đồ 6v6 mới và nhà phát triển xác nhận sẽ có hơn 12 bản đồ mới trong suốt kế hoạch nội dung theo mùa.

Đây là cái nhìn đầu tiên về kết quả cuối cùng của quá trình.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần cuối

Kích hoạt

người Afghanistan

Afghanistan trong MW3Kích hoạt

mỏ đá

Các mỏ đá ở MW2Kích hoạt

Thùng rác

Thùng rác ở MW2Kích hoạt

khu ổ chuột

Các khu ổ chuột ở MW3Kích hoạt

trượt

Bị trượt trong Modern Warfare 3Kích hoạt

Chạy xuống

Di sản

Trượt

Trượt ván trong MW3Kích hoạt

Lương lớn

Karachi

Karachi ở MW3Kích hoạt

Cuộc xâm lăng

Cuộc xâm lược ở MW3Kích hoạt

rỉ sét

Rust trong chiến tranh hiện đại 3Kích hoạt

Người chơi sẽ có cơ hội tự mình chơi bản đồ này trong phiên bản beta của Modern Warfare 3. Hãy nhớ xem hướng dẫn truy cập sớm của chúng tôi để biết ngày chính thức và cách tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *