Cài đặt âm thanh tốt nhất cho Call of Duty: Warzone

Hiểu âm thanh là chìa khóa thành công trong Call of Duty Warzone. Theo dõi dấu vết của kẻ thù trong trò chơi sẽ mang lại cho bạn lợi thế rất lớn trên chiến trường, vì vậy đây là cài đặt âm thanh tốt nhất cho Warzone.

Như với hầu hết mọi thứ trong Call of Duty Warzone, cài đặt âm thanh tùy thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng có một số tùy chọn mà người chơi nên thử, dựa trên những gì người chơi giỏi nhất thế giới sử dụng.

Các cài đặt âm thanh chính là Audio Mix, Master Volume, Music Volume, Dialogue Volume và Effects Volume. Trong số đó, Audio Mix là thứ duy nhất không nằm trong thang điểm 0-100 và là thứ duy nhất sẽ xác định phần lớn âm thanh trong trò chơi của bạn được trải nghiệm như thế nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tập trung chủ yếu vào việc nghe tiếng bước chân trong trò chơi, chúng tôi nhận thấy rằng phần lớn người chơi chuyên nghiệp đều sử dụng cùng một cài đặt. Nếu không có gì khó chịu, đây là cài đặt âm thanh tốt nhất cho Warzone sẽ giúp bạn giành lợi thế trong trận chiến.

Nếu bạn đang tìm hướng dẫn cài đặt cho Warzone 2 mới phát hành, hãy nhớ xem trang chủ của chúng tôi để biết trò chơi.

Call of Duty tốt nhất: Cài đặt âm thanh Warzone

Treyarch/Activision

Tìm bối cảnh hoàn hảo trong Warzone có thể khó khăn.

Âm lượng

  • Trộn âm thanh: Tăng chiều cao
  • Khối lượng tổng thể: 85
  • Âm lượng nhạc: 0
  • Khối lượng đối thoại: 100
  • Khối lượng hiệu ứng: 100

trò chuyện bằng giọng nói

  • Trò chuyện bằng giọng nói: Đã bật
  • Mở ngưỡng ghi âm micrô: 3.16
  • Âm lượng trò chuyện thoại: 150.00
  • Âm lượng micrô: 120.00
  • Hiệu ứng trò chuyện bằng giọng nói: không có tác dụng

Để có được thông tin đầu vào cân bằng về cách tốt nhất để tối ưu hóa cài đặt của bạn, chúng tôi đã xem xét tuyển tập những người phát trực tiếp chuyên nghiệp và người chơi Call of Duty League trước khi tập hợp những người dùng YouTube toàn diện và chuyên sâu nhất: JackFrags. Tất cả họ đều chơi ở cấp độ cao nhất của trò chơi và có các cách thiết lập khác nhau, đảm bảo đầu vào cân bằng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mọi người phát trực tuyến và người chơi chuyên nghiệp mà chúng tôi nghiên cứu đều sử dụng Boost High cho Bản phối âm thanh của họ Vikstar giải thích rằng “âm thanh tần số cao—đó là tiếng bước chân, trong khi tiếng nổ là âm thanh tần số thấp.”

Do tốc độ thính giác quan trọng như thế nào đối với Call of Duty, việc nó được tăng cường hoàn toàn đáng để làm mất đi một số hiệu ứng âm thanh tuyệt vời có trong các cảnh cháy nổ và giết chóc.

Nhưng JackFrags đưa ra lập luận ngược lại nói lên tầm quan trọng của việc người chơi tuân theo lựa chọn cá nhân của họ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi dành hàng giờ thử nghiệm, anh nhận thấy rằng do âm thanh bị giảm bớt (tiếng bước chân êm hơn khi ở sau các bề mặt như cửa đóng hoặc trên cỏ và đất thay vì cầu thang kim loại), “Rạp hát tại nhà” thực sự có thể thích hợp hơn cho những người chơi muốn có sự nhất quán về âm thanh hơn bất kỳ thứ gì khác. . .

Mặc dù hầu hết người chơi thích tín hiệu âm thanh tiếng bước chân tổng thể cao hơn, ngay cả khi một số tính nhất quán bị mất (có lẽ khi tín hiệu âm thanh tiếng bước chân trở nên thấp hơn do giảm âm trên cỏ)—một số người cuối cùng sẽ thích âm thanh nhất quán hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tương tự như vậy, trong khi một số thích đặt Âm lượng nhạc của họ thành 0, thì những người khác lại hài lòng với một chút kịch tính hơn và thoải mái tăng nó lên khoảng 20 (TeePee là một ví dụ như vậy).

Mặc dù hầu hết sẽ tùy thuộc vào sở thích, nhưng người chơi thường nên chọn giữa Boost High và Home Theater cho Audio Mix của họ, phát ở bất kỳ Âm lượng chính nào cảm thấy thoải mái nhất, Âm lượng nhạc thấp hơn để giảm sự phân tâm và cuối cùng, duy trì Hiệu ứng âm lượng và Đối thoại ở mức cao để đảm bảo không bỏ sót điều gì (chẳng hạn như kẻ thù sử dụng Áo giáp tấm hoặc ai đó trồng Claymore).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách cải thiện âm thanh Warzone

Nếu bạn đã điều chỉnh cài đặt âm thanh Warzone của mình theo các giá trị được đề xuất của chúng tôi và bạn vẫn thấy mình gặp khó khăn trong trò chơi, thì rất có thể phần cứng của bạn đã bị lỗi.

Cho dù bạn nghiêm túc về việc cải thiện Warzone hay chỉ chơi tình cờ, có một số điều bạn có thể làm để cải thiện chất lượng âm thanh:

Đầu tư vào một chiếc tai nghe tốt

Có rất nhiều tai nghe cung cấp âm thanh chất lượng với giá rất rẻ. Nếu bạn đã quen chơi bằng âm thanh từ TV hoặc màn hình chơi game, thì việc nâng cấp lên tai nghe dành riêng cho trò chơi sẽ có tác động tích cực đến trải nghiệm Warzone của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giảm tiếng ồn xung quanh

Mặc dù điều này nghe có vẻ khá rõ ràng, nhưng tiếng ồn xung quanh từ các thiết bị và các nguồn khác có thể tác động tiêu cực đến khả năng nghe âm thanh trong trò chơi của bạn. Giảm thiểu tiếng ồn đó càng nhiều càng tốt sẽ cho phép bạn xác định tín hiệu âm thanh tốt hơn trong Warzone.

Rèn luyện đôi tai của bạn cho một số âm thanh nhất định

Ngay cả khi bạn có thiết bị và thiết lập âm thanh tốt nhất, bạn vẫn cần biết mình nên nghe gì. Điều này đi kèm với thực tế, nhưng hãy rèn luyện bản thân để nhận ra các tín hiệu âm thanh khác nhau và ý nghĩa của chúng trong Warzone. Điều này chắc chắn sẽ nâng cao kiến ​​thức trong trò chơi của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu PC của bạn gặp sự cố về hiệu suất trong Warzone, hãy cân nhắc xem hướng dẫn FPS chuyên dụng của chúng tôi để đảm bảo mọi cài đặt của bạn đều được tối ưu hóa.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cài đặt âm thanh tốt nhất trong Warzone! Để biết thêm nội dung Call of Duty, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *