Caedrel giải thích lý do rút lui khỏi Liên Minh Huyền Thoại

Việc Caedrel nghỉ hưu là một điều ngạc nhiên đối với nhiều người, nhưng đó là điều mà anh ấy đã lên kế hoạch từ lâu. Diễn viên chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại giải thích lịch trình bận rộn của mình và lý do tại sao anh cảm thấy cần phải lùi lại.

Đối với nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại, việc có cơ hội làm việc toàn thời gian trên một đài truyền hình chính thức là một giấc mơ trở thành hiện thực. Nhiều người trong số những người không thể trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp nhưng vẫn yêu thích môn thể thao này cố gắng dấn thân vào lĩnh vực thể thao, ngay cả những người làm đã có được một suất tham gia trò chơi chuyên nghiệp “đã nghỉ hưu” để casting.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Caedrel là một trong những trường hợp như vậy, một tuyển thủ đã tham gia LEC một thời gian nhưng thực sự đã tìm được bước tiến của mình trên bàn caster. Khả năng giải thích trò chơi ở mức độ cao đồng thời thu hút khán giả tham gia của anh ấy đã tăng lên theo cấp số nhân khi anh ấy có thêm kinh nghiệm khi phát sóng, khiến anh ấy trở thành một trong những tài năng được yêu thích nhất trong Liên minh.

Điều đó khiến việc nghỉ hưu đột ngột của anh càng trở nên đau đớn hơn đối với những người hâm mộ trung thành nhất của Liên đoàn. Tuy nhiên, hầu hết những người buồn về việc anh từ chức cũng hiểu tại sao anh lại làm vậy theo lời giải thích trong buổi phát sóng của anh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Caedrel tiết lộ những kẻ phá trạm thu phí mà anh ta bị buộc tội

Trở thành người đồng phát trực tuyến được phê duyệt là điều mà ít người sáng tạo nội dung có thể làm trong các tựa game thể thao điện tử của Riot, nhưng việc nhận được sự chấp thuận đáng thèm muốn có thể mang lại kết quả khi bạn là tiếng nói đáng tin cậy trong cộng đồng.

Nhìn vào một người như Tarik trong Valorant, những người đồng phát sóng có thể cạnh tranh hoặc thậm chí vượt qua lượng người xem của các chương trình phát sóng chính thống. Caedrel đang ở vị thế độc tôn khi cố gắng đồng phát trực tiếp các trận đấu LPL/LCK tham gia chương trình phát sóng trực tiếp, dẫn đến lịch trình bận rộn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy không nghỉ hưu vì không thích casting nữa, anh ấy nghỉ hưu vì đang cố gắng tìm sự cân bằng và tìm hiểu xem cuộc sống sẽ như thế nào bên ngoài Liên Minh Huyền Thoại.

“Tôi chỉ mệt thôi các bạn ạ. Tôi nghĩ việc chia tách LEC này, việc thay đổi lịch thi đấu, điều đó thực sự khiến tôi khó chịu.” Lịch thi đấu LEC mới cho năm 2023 cộng với thời gian bắt đầu LCK được dời lên một giờ khiến Caedrel gần như không có thời gian rảnh trong nhiều ngày liên tiếp.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thực sự không có nhiều cuộc sống ngoài việc phát trực tuyến và casting. […] Tôi đã cố gắng có bạn gái một thời gian nhưng tôi cảm thấy thật khó để giữ được bất cứ điều gì trong cuộc đời mình. Tôi không có thời gian cho bất cứ điều gì và tôi bỏ bê nó quá nhiều”, Caedrel than thở.

Anh ấy cũng viện dẫn sức khỏe cá nhân ngày càng sa sút, nói rằng anh ấy đã không ăn uống hay đến phòng tập thể dục và trở nên rất gầy trong suốt năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Mọi thứ trở nên tồi tệ quá, bạn biết không? Cố gắng cải thiện mọi thứ thật quá khó khăn.”

Caedrel cũng nói về việc phát trực tuyến mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với việc truyền hình.

“Truyền phát trực tuyến trả nhiều tiền hơn – Tôi không nghĩ việc tuyển diễn viên có thể cạnh tranh với phát trực tuyến. Tôi nghĩ bất cứ ai cũng có thể tìm ra nó. Các dòng thu nhập là đường cao hơn mức thu nhập và đó là cách ngành này hoạt động.”

Những yếu tố này kết hợp lại khiến đây trở thành một lựa chọn hiển nhiên cho sự nghiệp tương lai của anh ấy, ngay cả khi đó là một lựa chọn khó khăn. Và, mặc dù anh ấy vẫn có kế hoạch đến studio LEC một vài lần trong mỗi mùa giải, nhưng anh ấy coi đây là sự khởi đầu cho hành trình của mình với tư cách là người đồng phát trực tiếp toàn thời gian và là kết thúc hành trình của anh ấy với tư cách là một caster. Ít nhất là bây giờ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *