Caedrel đã chứng tỏ việc đồng phát trực tuyến đã được đền đáp khi CKTG 2023 phá kỷ lục về lượng người xem

Caedrel đã chuyển từ casting và phát trực tuyến bán thời gian sang trở thành người truyền phát toàn thời gian và đó là một động thái dường như đã được đền đáp. Anh ấy đã phá kỷ lục về lượng người xem của chính mình với tỷ lệ đáng kể khi đồng phát sóng CKTG 2023.

Đồng phát trực tuyến đã trở thành một cách ngày càng phổ biến để xem các sự kiện thể thao điện tử, trong đó mọi người thường thích xem các trận đấu cùng với những nhân vật yêu thích của họ hơn là chương trình phát sóng chính.

Tuy nhiên, Caedrel là một trường hợp đặc biệt. Anh ấy sẽ đồng phát sóng các trận đấu LPL và LCK làm việc trên các chương trình phát sóng của LEC, khiến anh ấy trở nên hấp dẫn với tư cách là người đồng dẫn chương trình và diễn viên nhưng cũng khiến anh ấy có một lịch trình làm việc rất chặt chẽ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, Caedrel quyết định từ bỏ công việc casting và chọn đồng phát trực tuyến, một công việc kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận hơn và giúp anh có nhiều thời gian hơn để tập trung vào cuộc sống cá nhân và xây dựng các mối quan hệ ngoài công việc. Tuy nhiên, hóa ra, đây chỉ là bước anh ấy cần để thực sự phát triển với tư cách là một người sáng tạo, bằng chứng là khán giả của anh ấy trong Thế giới 2023.

Caedrel thống trị lĩnh vực phát trực tuyến với CKTG 2023

Cho rằng Caedrel thu hút trung bình từ 5-10 nghìn người xem đồng phát trực tuyến trong các trận đấu LCK và LPL, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ấy thành công tại CKTG 2023. Nhận được quyền đồng phát trực tuyến cho một sự kiện tầm cỡ này là một đặc quyền dành cho rất ít người sáng tạo và những người có được nó thực sự tận dụng được cơ hội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều bất ngờ là Caedrel đã đạt gần 100k người xem trong khi những co-streamers lớn khác như Doublelift và IWDominate chỉ có khoảng 12-15k. Hàng chục nghìn người xem không phải là điều đáng chê bai đối với những người đồng phát trực tuyến khác, nhưng nó thực sự khiến thành công bất ngờ của Caedrel trở nên đáng lo ngại.

Với sự trợ giúp của những đề cập quan trọng trên chương trình phát sóng, Caedrel đã đạt được hơn 94 nghìn người xem trực tiếp trong trận đấu giữa weibo vs. G2, khiến đây trở thành buổi phát trực tiếp được xem nhiều nhất của anh ấy cho đến nay. Mặc dù nó trông không giống Caedrel mong đợi bài viết sẽ gọi anh ấy ra ngoài mặc áo đấu trên trang weibo dưới áo đấu G2 của anh ấy.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc chuyển sang hoạt động đồng phát trực tuyến không chỉ khiến anh ấy trở thành một trong những người truyền phát lớn nhất trong lĩnh vực này mà còn khiến anh ấy trở thành một trong những người truyền phát được xem nhiều nhất trên Twitch nói chung.

Nó chắc chắn giúp ích cho sự điên cuồng của G2 vs. Tính đến thời điểm hiện tại, trên weibo đã đưa anh ấy trở thành cặp đấu được người hâm mộ yêu thích nhất tại CKTG, nhưng sự đầu tư của Caedrel vào cả hai đội khiến anh ấy trở thành một trong những đối thủ đáng gờm nhất. phần cốt lõi của cốt truyện trận đấu. Mặc dù cuối cùng anh ta đã phản bội LEC bằng cách đổi phe vào giữa trận đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đùa sang một bên, rõ ràng là việc lựa chọn rút lui khỏi luồng chính đã khiến anh ấy trở thành một người đồng phát trực tuyến có thể cạnh tranh với những người phát trực tiếp lớn khác như Ibai và Tarik.

Hơn nữa, ngay cả các chuyên gia cũng biết Caedrel chuyển sang sáng tạo nội dung.

Ngay cả TheShy, một tuyển thủ mà anh ấy rất hâm mộ và là một phần của sự cạnh tranh giữa Caedrel và người phát trực tiếp IWDominate, cũng đã nghe bài hát rap gốc mà anh ấy phát hành cho Weibo Gaming. Không khó để hiểu tại sao Caedrel lại thành công.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như Caedrel đã nói, “Hãy hút hết những người hoài nghi đi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *