Caedrel bất ngờ nghỉ casting trước CKTG 2023

Trong một thông báo khiến nhiều người hâm mộ Liên đoàn, người sáng tạo nội dung và diễn viên LEC ngạc nhiên, Caedrel đã ngừng casting để tập trung vào các buổi phát trực tiếp của riêng mình.

Caedrel đã kiếm được rất nhiều tiền kể từ khi anh ấy được đưa đến các chương trình phát sóng của LEC và nói rộng ra là bàn điều hành cho một số sự kiện quốc tế lớn nhất của Liên đoàn.

Mặc dù anh ấy không có sự nghiệp chuyên nghiệp thành công nhất nhưng thành tích của anh ấy với tư cách là một caster là rất nhiều. Anh ấy đã thành công tổ chức Chung kết Thế giới 2022 với Kobe và CaptainFflowers, điều mà bản thân anh gọi là một trong những thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Caedrel bất ngờ thông báo rằng anh sẽ nghỉ việc casting để tập trung hoàn toàn vào việc phát trực tuyến. Mặc dù anh ấy sẽ không rời khỏi Liên minh huyền thoại hoàn toàn, nhưng anh ấy không còn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình phát sóng của LEC và đã chuyển sang những thứ khác.

Caedrel tuyên bố nghỉ hưu trong một thông báo bất ngờ

Caedrel thực sự nổi bật như một caster. Trong khi tất cả mọi người trong các chương trình phát sóng của LEC đều làm việc chăm chỉ để trau dồi kỹ năng của họ và thể hiện tốt, thì Caedrel còn làm tất cả những điều đó ngoài việc phát trực tuyến thường xuyên và thu hút lượng người theo dõi khổng lồ của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy đã cố gắng tạo ra một thương hiệu cho riêng mình mà rất ít người trong giới có thể làm được và anh ấy đang tự đặt mình vào tình thế khó khăn. rời khỏi bàn caster vĩnh viễn.

Chà… không phải vĩnh viễn. Anh ấy vẫn sẽ xem các chương trình phát sóng LEC ở đây và ở đó để tương tác với cộng đồng, nhưng những ngày làm diễn viên trong sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc. Tuy nhiên, người hâm mộ của Caedrel sẽ có thể nhận được nhiều lợi ích hơn từ anh ấy khi anh ấy đồng phát trực tuyến toàn bộ CKTG 2023.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc một diễn viên chuyên nghiệp nhận được hàng chục nghìn người xem trực tiếp trên luồng của mình vào bất kỳ thời điểm nào, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy quyết định bỏ hết trứng vào rổ phát trực tiếp. Rất có thể việc anh ấy tập trung vào thương hiệu của riêng mình sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn là ở lại trên bàn.

Trong thông báo của mình, Caedrel khẳng định đây là điều anh đã suy nghĩ từ lâu. Hãy là một caster giỏi những người phát trực tiếp giỏi đã trở nên quá sức đối với anh ấy, vì vậy anh ấy quyết định đưa ra một quyết định khó khăn là tập trung vào một việc thay vì hai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Cố gắng theo kịp cả hai đã góp phần khiến tôi kiệt sức và căng thẳng, khiến tôi cảm thấy như mình đã phải làm việc không ngừng nghỉ quá lâu đến mức mọi thứ bắt đầu trở nên quá tải. Nó ảnh hưởng đến công việc của tôi ở cả hai lĩnh vực cũng như cuộc sống cá nhân và tôi đã bỏ qua nó quá lâu – việc tung hứng làm caster và streaminger đã trở nên quá đáng ”. Caedrel giải thích.

Người hâm mộ cũng như đồng nghiệp đều ủng hộ quyết định của Caedrel và chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *