Cách xem trận đấu LoL Disguised vs Delta Fox: Đội và phát trực tuyến

Đội LoL Disguised Toast sẽ xuất hiện lần đầu tiên, chống lại Delta Fox, một đội gồm các cựu chuyên gia LCS. Đây là cách bạn có thể theo dõi các trận đấu của chương trình.

Sau nhiều tuần trì hoãn, Jeremy ‘Disguised Toast’ Wang, streamer nổi tiếng và người dẫn chương trình Offline TV cuối cùng cũng sẽ tiết lộ đội hình Liên Minh Huyền Thoại của mình.

Đội sẽ thi đấu tại North American Challenger League (NACL), hạng hai trong khu vực, cùng với chín đội khác, bao gồm đội hình học viện của ba thương hiệu LCS (Evil Geniuses, FlyQuest và Team Liquid).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thông báo được đưa ra trong bối cảnh có rất nhiều hoạt động xung quanh hệ sinh thái LoL Bắc Mỹ, với việc bắt đầu LCS Summer Split bị lùi lại hai tuần do các mối đe dọa loại bỏ người chơi.

Do không có trận đấu LCS nào diễn ra vào ngày 1 tháng 6, Disguised đang tìm cách lấp đầy khoảng trống bằng một trận đấu giới thiệu có thể thu hút một lượng lớn khán giả.

Trận đấu giữa Disguised vs Delta Fox: Lịch trình và phát trực tuyến

Showmatch sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 6 lúc 2 giờ chiều theo giờ PT / 5 giờ chiều theo giờ ET. Tại thời điểm này vẫn chưa rõ có bao nhiêu trò chơi sẽ được chơi và liệu sẽ có bất kỳ quy tắc đặc biệt nào hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Disguised Toast sẽ phát trực tuyến trận đấu trên kênh Twitch của nó mà chúng tôi đã nhúng bên dưới, nhưng cũng sẽ có các tùy chọn xem khác. “Tất cả các luồng đồng phát đều được cho phép,” bánh mì nướng anh ấy nói.

Bài viết này sẽ được cập nhật khi có thêm thông tin về những người đồng truyền phát được công bố.

Trận đấu giới thiệu Disguised vs Delta Fox: The Team

Disguised Toast vẫn chưa công bố đội của mình, nhưng các báo cáo khẳng định rằng những người sáng tạo đã chọn một đội hình bao gồm 3/5 đội hình của Người thách thức Cloud9 đã giành chiến thắng trong Giải đấu mùa xuân của Người thách thức.

Delta Fox, một cái tên nổi tiếng trong làng Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ, được Toast mô tả đùa là “Đội bóng trong mơ hay nhất Bắc Mỹ”. Nó có sự góp mặt của năm người chơi chuyên nghiệp đã nghỉ hưu và những người phát trực tuyến hiện tại như Marcus ‘Dyrus’ Hill, Joedat ‘Voyboy’ Esfahani và Michael ‘Imaqtpie’ Santana.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội bí mật: (Đã báo cáo)

  • Bên trên: Aaron ‘Thần giả’ Lee
  • rừng: Tomio ‘Tomio’ Chan
  • Ở giữa: Youngho ‘Young’ Choi
  • QUẢNG CÁO: Brandon ‘Meech’ Choi
  • Ủng hộ: Tristan ‘Zeyzal’ Stidam

Cáo châu thổ:

  • Bên trên: Đồi Marcus ‘Dyrus’
  • rừng: Danny ‘Shiptur’ Lê
  • Ở giữaMichael ‘Imaqtpie’ Santana
  • QUẢNG CÁO: Joedat ‘Voyboy’ Esfahani
  • Ủng hộ: William ‘scarra’ Li

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *