Cách xem phim tài liệu về Worlds 2022 của DRX

Riot Games đã phát hành một bộ phim tài liệu dài một giờ về hành trình kỳ diệu của DRX đến chiếc cúp Thế giới 2022. Đây là cách bạn có thể xem nó.

DRX được coi là đội yếu khi tham dự CKTG 2022 vì đội tuyển Hàn Quốc chỉ là hạt giống số 4 của LCK. Nhưng, bất chấp tất cả, đội đã đến được Bắc Mỹ, kết thúc giấc mơ bằng cách đánh bại đối thủ T1 trong một trận đấu thú vị đã phá vỡ kỷ lục người xem cao nhất của Liên minh huyền thoại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

DRX chạy rất sạch sẽ khi đội bị loại ở vòng bảng và thậm chí suýt bị loại ở tứ kết trước khi lội ngược dòng trước EDG.

Ngoài ra còn có rất nhiều cốt truyện cá nhân thú vị để theo dõi, từ AD Carry Deft đánh bại đối thủ cũ và bạn học cũ của anh ấy ở trường trung học Faker để giành danh hiệu Thế giới đầu tiên của mình, cho đến người đi đường giữa Zeka trải qua một sự thay đổi đáng kinh ngạc.

Để giới thiệu hành trình không thể chắc chắn hơn của DRX để giành chức vô địch CKTG 2022, Riot Games, hợp tác với Red Bull, đã phát hành một bộ phim tài liệu dài một giờ về câu chuyện Cô bé Lọ Lem của giải đấu có tên “Những kẻ yếu hơn đã làm nên lịch sử Liên minh huyền thoại như thế nào | DRX Sự trỗi dậy’.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là cách người hâm mộ của đội và môn thể thao Liên minh huyền thoại nói chung có thể xem phim tài liệu.

Xem phim tài liệu DRX Worlds 2022 ở đâu

Người hâm mộ có thể xem phim tài liệu DRX trên YouTube trên kênh LoL Esports. Bộ phim do Riot Games hợp tác với Redbull tạo ra.

Bộ phim tài liệu dài một giờ bao gồm toàn bộ hoạt động của DRX trong suốt giải đấu và cũng đặt cược cho đội và người chơi của họ. Nó cũng có các cuộc phỏng vấn với người chơi cùng với cảnh quay về các sự kiện và trận đấu của đội.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngay sau CKTG 2022, đội DRX đã tan rã, chỉ còn lại tuyển thủ hỗ trợ BeryL. Deft ký hợp đồng với Dplus, trong khi đường trên Kingen và Zeka gia nhập Hanwha Life Esports. Về phần Pyosik, người đi rừng này đã chuyển đến LCS, nơi anh được Team Liquid chiêu mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *