Cách xem Overwatch 2: Invasion tiết lộ phát trực tiếp: Nhiệm vụ cốt truyện, Flashpoint, v.v.

Overwatch 2: Invasion được coi là nội dung giảm nhiều nhất cho Overwatch 2 kể từ lần phát hành đầu tiên. Sau đây là cách xem buổi phát trực tiếp tiết lộ và tìm hiểu thêm về các Nhiệm vụ cốt truyện sắp tới, chế độ trò chơi mới Flashpoint, v.v.

Overwatch 2: Cuộc xâm lược có một số đôi giày lớn để lấp đầy. Với việc người chơi vẫn còn hơi thất vọng sau khi chế độ PvE của Overwatch 2 bị hủy bỏ, nhiều người đang hồi hộp chờ đợi xem trước chế độ PvE.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, người chơi có thể mong đợi cái nhìn đầu tiên về Flashpoint, chế độ PvP mới sắp có trong Overwatch 2 cùng với 2 bản đồ được xây dựng từ đầu cho chế độ này.

Đây là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay về Overwatch 2: Invasion cũng như cách bạn có thể xem luồng trực tiếp về bản cập nhật.

Cách xem phát trực tiếp Overwatch 2: Invasion

Luồng trực tiếp của Overwatch 2: Invasion sẽ phát sóng vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 lúc 11 giờ sáng PDT/2 giờ chiều EST/7 giờ tối GMT. Nó sẽ chứa thông tin về mọi thứ, từ các nhiệm vụ PvE và các sự kiện PvE hợp tác đến chế độ Flashpoint mới và hệ thống Hero Mastery mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Luồng sẽ được phát trực tiếp trên kênh Twitch chính thức của Overwatch mà chúng tôi đã liên kết bên dưới. Về việc buổi phát trực tiếp sẽ kéo dài bao lâu và chúng tôi sẽ nhận được bao nhiêu thông tin mới, thông tin đó vẫn đang được cập nhật tại thời điểm viết bài.

Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về Overwatch 2: Invasion

Cho đến nay, chúng tôi biết rằng sẽ có 3 nhiệm vụ PvE được khởi chạy cùng với sự kiện này. Truy cập vào nhiệm vụ này sẽ tiêu tốn của người chơi 15 đô la. Nó cũng sẽ bao gồm một sự kiện PvE co-op diễn ra trong King’s Row.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, một chế độ PvP mới có tên Flashpoint sẽ diễn ra trên hai bản đồ mới rất lớn, sẽ lưu trữ nhiều điểm để người chơi chiếm được.

Thông thạo anh hùng cũng sẽ được hiển thị trong quá trình phát trực tiếp, nhưng chúng tôi sẽ không thấy nó được thêm vào trò chơi cho đến khi bản cập nhật sau khi Cuộc xâm lược ra mắt.

Điều đó nói rằng, người giải thích của Blizzard đã không nói bất cứ điều gì về những anh hùng mới được trêu chọc trong đoạn giới thiệu Cuộc xâm lược. Vẫn còn phải xem liệu nó có xuất hiện trong khi phát trực tiếp hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chắc chắn sẽ có nhiều hơn, vì vậy hãy đảm bảo bạn sử dụng Dexerto để có thêm thông tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *