Cách xem một trận đấu trong Overwatch 2

Overwatch 2 cung cấp cho người chơi tùy chọn xem các trận đấu ngoài việc chỉ chơi. Nếu bạn muốn theo dõi tiến trình của một người bạn hoặc xem trò chơi của họ trong khi chờ tiệc tùng với họ, chúng tôi có tất cả các hướng dẫn bạn cần.

Phần tiếp theo của Blizzard cho loạt game bắn súng Hero của họ, Overwatch 2, không phải là một bản phát minh lại hoàn toàn của trò chơi gốc, nó giống như một phần tiếp theo. Đây không phải là điều xấu và đó là lý do tại sao người chơi tiếp tục quay lại hàng tháng và theo dõi OWL.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xét về bản thân trò chơi thực tế, thể thức đã thay đổi hoàn toàn từ thể thức 6v6 thông thường thành 5v5 và mặc dù điều này thay đổi tính năng động của mỗi trận đấu, nhưng điều đó cũng có nghĩa là người chơi có ít chỗ hơn để điền vào. Điều này có nghĩa là việc tham gia một trò chơi với bạn bè của bạn có thể khó khăn hơn chẳng hạn.

Nếu bạn muốn vào chế độ khán giả vì bất kỳ lý do gì và không biết làm thế nào, hướng dẫn của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn phải làm gì.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
phá bóng trong overwatch 2giải trí bão tuyết

Cách vào chế độ khán giả trong Overwatch 2

Nếu bạn muốn xem trong Overwatch 2, bạn phải chờ đợi và tham gia cùng bạn bè nếu trong Quick Play hoặc Arcadehoặc chuyển sang mục Spectator trong custom game.

Chế độ arcade & Chơi nhanh

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia cùng một người bạn trong một trận đấu thông thường, bạn sẽ phải đợi cho đến khi họ trực tuyến và trong một trận đấu đang diễn ra. Sau khi hoàn tất, hãy mở danh sách xã hội của trò chơi để tìm người bạn mà bạn đang tìm kiếm. Khi đã xong, hãy nhấp vào tên của họ và nhấn Nhìn nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này sau đó sẽ đưa bạn đến trận đấu và bạn có thể lướt qua những người chơi để thưởng thức hành động.

trò chơi tùy chỉnh

Thay vào đó, đối với các trò chơi Tùy chỉnh, hãy tham gia sảnh và chọn nhóm Người xem. Từ đó, nó sẽ là thỏa thuận tương tự.

Điều đó kết thúc mọi thứ chúng ta biết về việc xem trong Overwatch 2! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm hướng dẫn để giúp bạn trong trò chơi, hãy xem nội dung của chúng tôi bên dưới:

Cách chuyển skin trong Overwatch 2 | Cài đặt đồ họa tốt nhất cho FPS trong Overwatch 2 | Cách mở khóa mọi hero trong Overwatch 2 | Những anh hùng tốt nhất cho người mới bắt đầu trong Overwatch 2 | Cách thay đổi tâm ngắm trong Overwatch 2 | Tất cả skin Mythic trong Overwatch 2 | Cách mở khóa tất cả cúp trong Overwatch 2 | Cách nhận xu Overwatch miễn phí trong OW2 | Yêu cầu PC của Overwatch 2: Thông số kỹ thuật tối thiểu & đề xuất | CC trong Overwatch 2 là gì?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *