Cách xem CoD Next 2023: Thời gian bắt đầu, phát trực tuyến, bản đồ Warzone mới được tiết lộ, hơn thế nữa

Call of Duty Next: 2023 đang đến gần hơn khi các nhà phát triển có vẻ sẽ tiết lộ đầy đủ về năm tới của nhượng quyền thương mại. Từ cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về phần nhiều người chơi của Modern Warfare 3 cho đến sự xuất hiện của bản đồ Warzone tiếp theo, đây là danh sách đầy đủ các sự kiện bom tấn CoD Next.

Như một truyền thống hàng năm, vài tuần sau khi phát hành CoD mới nhất, nhà phát triển đã có cơ hội quy tụ những người sáng tạo nội dung từ khắp nơi trên thế giới về chung một mái nhà. Kỷ niệm loạt phim đồng thời chia sẻ cái nhìn thoáng qua về tương lai, CoD Next đóng vai trò là phần giới thiệu cuối cùng về những gì sắp xảy ra cho loạt phim cực kỳ nổi tiếng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

CoD Next 2023 dự kiến ​​​​sẽ không có gì khác biệt, với những ngôi sao lớn nhất trong làng đều tập trung tại một địa điểm trung tâm để có được nội dung mới. Không chỉ phần chơi mạng của Modern Warfare 3 sẽ được hiển thị đầy đủ mà cả Warzone năm tới cũng vậy.

Từ khi tất cả bắt đầu cho đến cách bạn có thể xem tại nhà, đây là tất cả những gì bạn cần biết về sự kiện CoD Next 2023.

Kích hoạt

CoD Next trở lại để giới thiệu tương lai của nhượng quyền thương mại.

Khi nào là CoD tiếp theo 2023? Ngày và giờ bắt đầu

CoD Next 2023 diễn ra vào Thứ Năm, ngày 5 tháng 10, với thời gian bắt đầu là 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, vẫn chưa rõ sự kiện này có thể kéo dài bao lâu nhưng người hâm mộ có thể mong đợi ít nhất một vài giờ giải trí khi người sáng tạo nội dung tận dụng tất cả nội dung mới.

Cách xem CoD Next 2023

CoD Next 2023 được thiết lập để phát trực tuyến trên cả kênh YouTube Call of Duty chính thức cùng với kênh Twitch Call of Duty. Người hâm mộ cũng có thể nhận được các ưu đãi độc quyền trên Twitch và phần thưởng YouTube chỉ bằng cách xem buổi phát trực tiếp vào ngày hôm đó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Luồng này sẽ đóng vai trò là cách tốt nhất để bạn luôn cập nhật hành động suốt cả ngày, mặc dù đó không phải là cách duy nhất để theo dõi.

Người hâm mộ cũng có thể xem POV trực tiếp từ các buổi phát sóng yêu thích của họ tại sự kiện, với hàng chục tên tuổi lớn có mặt để chia sẻ lối chơi của riêng họ từ sự kiện.

Điều gì sẽ xảy ra tại CoD Next 2023

Sẵn sàng để bắt đầu mọi thứ là tiết lộ đầy đủ về thành phần nhiều người chơi của Modern Warfare 3. Các bộ truyền phát dự kiến ​​​​sẽ cạnh tranh trên một số bản đồ và chế độ từ bản phát hành năm nay, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về bản đồ MW2 cổ điển đang hoạt động ở đây một lần nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tiếp theo, Zombies sẽ được trưng bày khi Activision tiết lộ về tương lai của chế độ xác sống, mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ chế độ này sẽ trông như thế nào và sẽ dành bao nhiêu thời gian cho chế độ này.

Sau phần sự kiện Modern Warfare 3, người hâm mộ sẽ được thưởng thức phần trình bày Warzone đặc biệt. Đây là nơi bản đồ Battle Royale mới sẽ được giới thiệu, cùng với mọi thay đổi lớn về lối chơi sẽ làm rung chuyển mọi thứ trong 12 tháng tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kết thúc tất cả là một sự kiện tập trung vào thiết bị di động, trong đó Warzone Mobile chiếm vị trí trung tâm trước ngày phát hành rất được mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *