Cách xem bạn đã mở bao nhiêu Gói Apex Legends

Một tài nguyên hoàn hảo cho Apex Legends những người chơi muốn thu thập càng nhiều Mảnh vỡ gia truyền càng tốt là những người theo dõi gói Apex. Tài nguyên hữu ích này đếm số gói bạn đã mở trong trò chơi và cho bạn biết bạn sắp nhận được thêm Mảnh Gia Truyền đến mức nào.

Reverawn đã tạo ra một phương pháp hữu ích để ngăn người chơi mở các gói vô tận trong Apex Legends và không bao giờ nhận được bất kỳ Mảnh Gia truyền nào. Trong trò chơi, người chơi không thể mở hơn 500 gói mà không thu được một số Mảnh Gia truyền (trừ khi họ đã sở hữu tất cả các Bộ Gia truyền).

Lập trình viên Mike Zarandona cũng tạo ra một phương pháp cho phép người chơi dễ dàng theo dõi xem họ đã mở bao nhiêu gói trong trò chơi. Kết quả của phương pháp này là một công cụ theo dõi gói Apex có thể cho bạn biết bạn cần mở thêm bao nhiêu gói nữa trước khi nhận được Mảnh Gia truyền đáng thèm muốn.


nội dung

  • Cách xem bạn đã mở bao nhiêu gói
  • Trình theo dõi gói Apex
  • Mẹo tính gói Apex
  • Cách nhận thêm gói Apex

Hình ảnh máy tính theo dõi gói Apex Legends.Mike Zarandona

Đếm xem bạn có thể mở bao nhiêu Gói Apex.

Tôi đã mở bao nhiêu Gói Apex?

Bắt đầu với trình theo dõi gói Apex để xem bạn đã mở bao nhiêu gói thật dễ dàng:

  • Trước tiên, bạn cần nhập thông tin cơ bản của mình Cấp tài khoản, bạn có hay không liên kết tài khoản Prime Gaming của bạnvân vân.
  • Đi theo thứ tự bạn muốn, nhập cấp độ của bạn cho mỗi mùa cho đến nay trong Apex Legends và để trống bất kỳ mùa nào bạn đã bỏ qua.

Nếu bạn không chắc cấp độ Tài khoản của mình trong Apex, bạn có thể tìm hiển thị trên đầu của bạn lên đến cấp 100 trong Sảnh, hoặc bạn cũng có thể theo dõi nó cùng với các số liệu thống kê khác tại đây.

Trình theo dõi gói Apex

Trình theo dõi gói Apex cho phép bạn nhập mọi thứ từ cấp độ bạn đạt được vào cuối Battle Pass của mỗi mùa, đến gói kho báu hàng ngày bất kỳ bạn có thể đã nhận được cho nhiệm vụ.

Zarandona đã lan truyền các mẹo trên khắp trang web về nơi lấy thông tin này và gợi ý: “kiểm tra huy hiệu Phần X trên bất kỳ Huyền thoại nào.”

Hình ảnh theo dõi gói Apex Legends.Mike Zarandona

Bạn có thể xem báo cáo đầy đủ phân tích số lượng Gói bạn đã nhận được bằng cách sử dụng trình theo dõi gói Apex.

Mẹo tính đỉnh

Nhiệm vụ Apex Legends cung cấp cho bạn một số 45 gói kho báu hàng ngày. Bạn có thể nhập số bạn nhận được trong mỗi nhiệm vụ trong máy tính theo dõi gói.

Cuối cùng, hai mục cuối cùng có thể hơi phức tạp đối với một số người: Gói & Lỗi đã mua + Gói khác. Đối với hầu hết, hai thứ này sẽ là 0 nếu bạn chưa mua bất cứ thứ gì hoặc nếu Reverawn không đền bù cho bạn một gói vì lỗi sai.

Khi bạn có tất cả các số liệu của mình, bạn có thể xem Tiến trình gia truyền của mình. Điều này sẽ có một báo cáo cho bạn với bảng phân tích tất cả các gói bạn đã thu thập.

Cách nhận thêm gói Apex

Cách dễ nhất để có được gói Apex là chỉ bằng cách tăng cấp trong Apex LegendS. Từ cấp 2 đến 20, bạn nhận được một gói. Điều này thay đổi thành một gói cứ sau 2 cấp độ từ cấp 22 đến 300. Cuối cùng, từ cấp 305 đến 500, bạn nhận được một gói cứ sau 5 cấp độ.

Nếu bạn muốn có một gói Apex nhanh hơn, thì bạn có thể mua chúng trong cửa hàng bằng cách nhận xu Apex. Một gói Apex sẽ tiêu tốn của bạn 1 đô la. Vì vậy, mua 1000 xu Apex sẽ nhận được 10 gói Apex.


Vậy là bạn đã có nó, mọi thứ bạn cần biết về trình theo dõi gói Apex và cách xem bạn đã mở bao nhiêu gói trong Apex Legends! Để biết thêm nội dung Apex, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *