Cách xây dựng hàng đầu “Broken” của LeBlanc bị giảm sức mạnh khẩn cấp trước CKTG 2023

LeBlanc là một cơn ác mộng cân bằng trong suốt nửa sau của Liên Minh Huyền Thoại Mùa 13, và, trong khi Statikk Shiv bị giảm sức mạnh nặng nề thì Statikk Shiv đã cố gắng đưa anh ta trở lại hàng ngũ, cách xây dựng đường trên mới đã khiến anh ta thậm chí còn chiếm ưu thế hơn trong meta chọn . Tuy nhiên, anh ta đã gặp phải một số nerf khẩn cấp.

Một trong những điểm yếu lớn nhất của LeBlanc với tư cách là một nhà vô địch là khả năng dọn lính nhanh chóng và hiệu quả từ đầu đến giữa trận đấu. Mặc dù anh ta có thể xoay chuyển nhanh chóng, nhưng anh ta thường mất trang trại vì làm như vậy do không có khả năng đẩy sóng, do đó khiến anh ta trở thành một lựa chọn có rủi ro cao/có thưởng cao khi phải gây áp lực buộc đối thủ phải rời khỏi làn đường. nếu anh ta muốn thống trị bản đồ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, việc Statikk Shiv trở lại Liên Minh Huyền Thoại đã mang lại cho LeBlanc làn sóng rõ ràng mà anh ấy cần. Cùng với việc Night Harvester có thể kích hoạt Shiv trong bản vá vật phẩm được thêm vào, LeBlanc đang đứng đầu meta.

Kể từ đó, Shiv đã nhiều lần bị mắc bẫy và trở thành cái vỏ của con người cũ trong vài phiên bản vừa qua. Tuy nhiên, mặc dù sau đóCách xây dựng đường trên mới vẫn lạm dụng trang bị và trông mạnh mẽ hơn cách xây dựng đã đẩy LeBlanc vào meta đường giữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

LeBlanc thống trị đường trên ở phiên bản CKTG 2023

Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 13.19 sẽ là bản vá Thế giới 2023 có thể chơi được và nó không có bất kỳ nerf nào dành cho LeBlanc trong những ghi chú đầu tiên. Mặc dù sự thật là tùy chọn này vẫn đang nổi lên trong meta thay vì thống trị nó vào lúc này, nhưng điều đó không ngăn được các tuyển thủ đường trên lạm dụng nó trước bản vá.

Mặc dù phải mất một thời gian để hoàn thành bản dựng với Yuta ‘Yutapon’ Sugiura của DFM là một trong những người đầu tiên thử và làm cho nó hoạt động, bản dựng cuối cùng đã được củng cố cho một tùy chọn dường như tàn phá hàng đợi solo.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kim ‘Kiin’ Gi-in của KT Rolster là một tuyển thủ nổi tiếng vì có thể chơi hầu hết mọi thứ ở đường trên, và điều đó cũng không khác với LeBlanc. Dưới đây là cách anh ấy xây dựng tướng.

probuildstats

Bản dựng Kiin ở đây là bản dựng tiêu chuẩn đã được các chuyên gia thống nhất, mặc dù có một số biến thể. Các ngọc có độ chính xác cao với Bước chân nhanh nhẹn, Sự hiện diện của Tâm trí, Huyền thoại: Alacrity và Cắt giảm, trong đó Cắt giảm được thay thế bằng Coup de Grace tùy thuộc vào trận đấu. Kiin sử dụng Giải pháp phụ ở đây, nhưng anh ấy sẽ chuyển sang Ma thuật để nhận thêm một số sát thương khi cần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tích hợp thành Dao cạo, Tam Hợp Lực, Stormrazor, Đại Bác Liên Thanh và các vật phẩm chống chịu. Tuy nhiên, một số chuyên gia khác như Ibrahim ‘Fudge’ Allami của Cloud9 đã được nhìn thấy đang chế tạo chiếc Hullbreaker thứ ba, khiến nó trở thành một mối đe dọa phụ không thể tiêu diệt được.

Streamer một thủ thuật của LeBlanc Bobqin cảnh báo mọi người về cách xây dựng sẽ bị “lạm dụng” tại CKTG 2023.

Chúc may mắn, Phreak đã phản hồi nhanh chóng và thông báo rằng LeBlanc sẽ bị giảm sức mạnh ở bản vá CKTG 2023. Ngoài ra, Shiv sẽ bị giảm sức mạnh khác, một thay đổi có thể sẽ giết chết vật phẩm này trong các giải đấu quốc tế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lượng AD và năng lượng cơ bản của LeBlanc sẽ bị giảm sức mạnh, cùng với việc tăng tỷ lệ AP của anh ấy để bù đắp cho các đợt giảm sức mạnh và hy vọng anh ấy có thể chơi được ở đường giữa. Xét cho cùng, LB là một nhà vô địch thú vị để xem và Riot rất có thể sẽ muốn giữ anh ta đủ mạnh để trở thành một lựa chọn khả thi mà không có anh ta trong mọi trận đấu.

Điều đó nói lên rằng, đợt giảm sức mạnh chưa phải là cuối cùng và chúng tôi chưa có bất kỳ con số cụ thể nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *