Cách trang bị máy dò tùy chỉnh trên các bản thiết kế khác nhau trong MW2 \u0026 Warzone 2

Bảy tháng sau khi ra mắt vào tháng 10 năm 2022, người chơi CoD đã phát hiện ra một tùy chọn ẩn trong Gunsmith cho phép bạn sử dụng các điểm tham quan tùy chỉnh trên nhiều bản thiết kế khác nhau. Đây là cách trang bị máy dò tùy chỉnh trên các bản thiết kế khác nhau trong MW2 và Warzone 2.

Tùy chỉnh lớp là một phần quan trọng của CoD kể từ khi nó được giới thiệu trong Call of Duty 4: Modern Warfare.

Các mục gần đây hơn trong sê-ri đã đổi mới với Modern Warfare (2019) thêm Gunsmith, Black Ops Cold War hiển thị số liệu thống kê chi tiết và Modern Warfare 2 cung cấp tính năng điều chỉnh vũ khí để tận dụng tối đa từng loại vũ khí.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với tất cả các tính năng mới được bổ sung hàng năm, thật dễ dàng bỏ qua một số trong số chúng khi người chơi Modern Warfare 2 hiện đang tìm thấy tùy chọn Gunsmith ẩn giúp tăng khả năng tùy chỉnh.

Cách trang bị máy dò tùy chỉnh trên các bản thiết kế khác nhau trong MW2 & Warzone 2

Bạn có thể trang bị máy dò tùy chỉnh trên các bản thiết kế khác nhau trong MW2 và Warzone 2 với thay đổi người nhận skin trên khẩu súng đã chọn.

Các bước thay đổi giao diện người nhận như sau:

  • Chọn Bản thiết kế có Trình phát hiện tùy chỉnh mà bạn muốn sử dụng.
  • Điều hướng đến vị trí tệp đính kèm Người nhận và chọn nó.
  • Nhấn ‘R’ trên MnK, X trên Xbox hoặc Square trên PlayStation để xem bạn có giao diện Người nhận nào.
  • Chọn các bản thiết kế tùy chỉnh khác nhau mà bạn thích.

Khi điều này được thực hiện, súng của bạn sẽ vẫn bắn bộ đánh dấu tùy chỉnh Blueprint ban đầu nhưng có giao diện Blueprint mà bạn đã chọn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhận ra rằng một số bản thiết kế có một máy dò tùy chỉnh được gắn vào đầu đạn thay vì đầu thu.

Đối với khẩu súng này, bạn cần tìm một khẩu súng trường khác có cùng loại đạn (5.56, 7.62, 9mm, v.v.) và sau đó hoàn thành việc gắn đạn của súng theo dõi vào khẩu súng kia bằng cách điều hướng qua vỏ giống như với đầu thu.

tùy chọn thay đổi đầu thu súng trong mw2 được tô sáng.

Người chơi MW2 và Warzone 2 khám phá tùy chọn Gunsmith ẩn

Tùy chọn chỉnh sửa giao diện của bộ thu súng đã có trong trò chơi kể từ khi ra mắt nhưng nhiều người chơi chỉ mới phát hiện ra nó gần đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một bài đăng trên Reddit có nội dung: “Tại sao bây giờ tôi mới phát hiện ra rằng bạn có thể tùy chỉnh bộ thu của mình”, kèm theo một video hiển thị tính năng mới được tìm thấy.

Việc xây dựng tấm áp phích ban đầu tiếp tục: “Bạn có thể sử dụng điều này theo một cách khá thú vị, nếu bạn thích một máy dò nào đó trên súng nhưng không thích hình dáng của khẩu súng, bạn có thể chọn bản thiết kế máy dò và thay đổi bộ thu thành bản thiết kế bạn thích.”

Đầu thu là một loại phụ kiện được thêm vào trong MW2 có thể được sử dụng để chuyển đổi súng thành vũ khí khác có cùng nền tảng. Ví dụ, Kastov 762 có thể chuyển đổi thành Kastov 545 hoặc Kastov-74u.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều mà nhiều người chơi không biết là có thể tùy chỉnh giao diện của bộ thu này để mang lại cho vũ khí của bạn một diện mạo mới và thậm chí chuyển qua các mỹ phẩm độc đáo như điểm tham quan tùy chỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *