Cách tìm kiếm khẩu súng SMG chiến thuật mới trong bản cập nhật San Andreas Mercenaries của GTA Online

Có một khẩu SMG mới có sẵn trong GTA Online như một phần của bản cập nhật San Andreas Mercenaries, Tactical SMG. Đây là cách bạn có thể có được một cái cho mình.

Với việc phát hành bản cập nhật San Andreas Mercenaries vào ngày 13 tháng 6 năm 2023, người chơi Grand Theft Auto Online sẽ được thưởng thức vô số nội dung mới, bao gồm cả các phương tiện mới.

Nhưng giống như các bản cập nhật trước đó, như Diamond Casino đã giới thiệu Súng lục ổ quay Hải quân hoặc bản cập nhật Cayo Perico Heist đã thêm Súng trường Quân đội vào kho vũ khí, cũng có những vũ khí mới ở đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lần này là Tactical SMG, một loại súng tiểu liên đa năng nổi bật giữa đám đông. Có giá 292.500 đô la, khẩu SMG mới là thứ nhất định phải thử.

Mua Tactical SMG ở đâu trong GTA

Bước đầu tiên để có được nó là cập nhật GTA Online của bạn. Bản cập nhật San Andreas Mercenaries rất cần thiết cho vũ khí mới này. Sau khi bạn nhận được bản cập nhật mới, đây là cách nhận SMG.

Đến chỗ xe chở súng – vị trí của xe chở súng thay đổi hàng ngày, bạn có thể kiểm tra tại đây. Ví dụ, vào ngày 13 tháng 6, ngày cập nhật, nó diễn ra trên bờ biển Vespucci.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Ngôi sao nhạc rock

Bạn có thể mua khẩu súng trường chiến thuật SMG mới với mức chiết khấu 10% tại xe chở súng.

Xe chở súng là nơi lý tưởng để bạn mua những vũ khí mới nhất và hiệu quả nhất, khiến nó trở thành nơi hiển nhiên để tìm SMG chiến thuật.

Sau khi đến xe chở súng, cuộn qua các tùy chọn cho đến khi bạn tìm thấy Tactical SMG. Bạn có thể mua vũ khí mới này với giá 292.500 USD. Mặc dù giá này có vẻ cao so với các mức giá SMG khác, nhưng khoản đầu tư này rất xứng đáng.

Và, nếu bạn có một số tiền dư dả, điểm dừng tiếp theo của bạn có thể là kiểm tra một chiếc xe mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *