Cách thay đổi màu của thanh kiếm ánh sáng trong Star Wars Jedi: Survivor

Star Wars Jedi: Survivor cho phép bạn thay đổi màu sắc của thanh kiếm ánh sáng để bạn có thể tham gia trận chiến thật phong cách, vì vậy đây là cách hoàn hảo để thay đổi màu sắc của vũ khí Jedi trong trò chơi.

Kiếm ánh sáng là vũ khí mang tính biểu tượng và cho dù bạn là người hâm mộ Star Wars lâu năm hay trò chơi Star Wars: Jedi gần đây đã đưa bạn vào quái vật Sci-Fi, mọi người đều có màu sắc yêu thích của kiếm ánh sáng. Từ vũ khí màu đỏ đầy đe dọa của người Sith cho đến thanh kiếm màu tím sáng của Mace Windu, mỗi loại đều có cảm giác độc đáo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Star Wars Jedi: Survivor cho phép bạn tùy chỉnh thanh kiếm ánh sáng của mình theo nhiều cách bao gồm khả năng chọn màu bạn muốn. Có rất nhiều lựa chọn để tạo ra vũ khí hoàn hảo cho Cal trong trò chơi và màu sắc là một yếu tố rất quan trọng.

Vì vậy, đây là cách thay đổi màu của Lightsaber trong trò chơi.

Nghệ thuật điện tử/Giải trí hồi sinh

Bàn làm việc là chìa khóa để thay đổi màu sắc của thanh kiếm ánh sáng của bạn trong Star Wars Jedi: Survivor.

Làm cách nào để thay đổi màu của thanh kiếm ánh sáng trong Star Wars Jedi: Survivor?

Thay đổi màu sắc của thanh kiếm ánh sáng của bạn trong Star Wars Jedi: Survivor không thể dễ dàng hơn thế. Dễ thôi hãy đến một trong nhiều Bàn làm việc nằm rải rác trên mỗi hành tinh để bắt đầu. Thông qua Workbench, bạn có thể chọn tùy chỉnh thanh kiếm ánh sáng của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Từ menu này, chỉ cần điều hướng đến tùy chọn Blade ở bên trái. Bây giờ đây là nơi niềm vui bắt đầu. Cuộn qua nhiều màu của thanh kiếm ánh sáng được cung cấp và chọn màu bạn thích nhất để khóa nó.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Sau khi tinh thể kyber ưa thích của bạn đã được chọn, màu thanh kiếm ánh sáng mong muốn của bạn giờ đây sẽ được hiển thị trên tất cả các tư thế trong trò chơi theo từng thời điểm.

Có nhiều màu sắc ánh sáng hơn để mở khóa trong Star Wars Jedi: Survivor không?

Nói ngắn gọn, vâng, thực sự có nhiều màu sắc ánh sáng hơn có thể được truy cập khi bạn tiến bộ qua Star Wars Jedi: Survivor. Mặc dù hầu hết đều có sẵn ngay từ đầu, một số tùy chọn chỉ khả dụng ở chế độ New Game Plus.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc thay đổi màu sắc của Lightsaber trong Star Wars: Jedi Survivor! Để biết thêm nội dung về trò chơi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Khi nào Star Wars Jedi: Survivor diễn ra? Dòng thời gian được giải thích | Star Wars Jedi: Survivor có giao dịch vi mô không? | Phòng Thiền Jedi trong Star Wars Jedi: Survivor là gì? | Bạn có thể cưỡi ngựa trong Star Wars Jedi: Survivor không? | Chúng ta có biết Star Wars Jedi: Survivor sẽ kéo dài bao lâu không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *