Cách thay đổi điều khiển tốc độ trong GTA 5 & GTA Online: Bí quyết để trở thành tay lái siêu đẳng!

Chạy nước rút trong thời gian dài trong GTA 5 Online có thể khó khăn, nhưng hướng dẫn của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng tính năng chạy nước rút mới do Rockstar Games bổ sung.

Di sản của Grand Theft Auto V đã được củng cố từ lâu. Trò chơi được coi là một trong những trò chơi hay nhất từ ​​trước đến nay, nó đã bán được gần 200 triệu bản qua nhiều thế hệ và khiến người chơi quay lại hàng tuần với GTA Online.

Một trong những cơ chế chơi trò chơi cốt lõi luôn là khả năng chạy nước rút. Đưa nhân vật của bạn từ một cuộc dạo chơi bình thường đến một cuộc đua đầy đủ. Mặc dù vậy, việc thực hiện chạy nước rút thực tế luôn khiến người chơi phải vò đầu bứt tai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là cho đến bây giờ, bởi vì Rockstar đã làm cho việc chạy nước rút trong GTA 5 và GTA Online trở nên dễ dàng hơn nhờ một bản cập nhật được thực hiện sau 10 năm.

trò chơi ngôi sao nhạc rock

Cách sử dụng chạy nước rút thay thế trong GTA Online & GTA 5

Người chơi GTA 5 có thể giữ nút để tham gia vào các cuộc chạy nước rút dài bằng cách đi tới menu Cài đặt của trò chơi.

Không rõ tại sao Rockstar Games cuối cùng lại quyết định biến nó thành hiện thực sau nhiều năm. Tuy nhiên, nó đã xuất hiện như một phần của bản cập nhật Lính đánh thuê.

Để thay đổi cài đặt này và giúp chạy nước rút dễ dàng hơn trong trò chơi, hãy xem các hướng dẫn hữu ích sau:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  1. Tạm dừng trò chơi.
  2. Hướng tới cài đặt.
  3. Tìm cài đặt chạy nước rút và thay đổi nó thành chức năng kiểm soát chạy nước rút thay thế.
  4. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy quay lại trò chơi thời gian thực.
  5. Thay vì nhấn nút chạy nước rút, chỉ cần giữ nút!

Một lần nữa, chúng tôi không chắc tại sao lại mất nhiều thời gian như vậy để thêm tính năng được yêu cầu cao này, nhưng muộn còn hơn không.

Để biết thêm các hướng dẫn và nội dung hữu ích liên quan đến tất cả mọi thứ về GTA 5 và GTA Online, hãy xem thêm các bài viết của chúng tôi dưới đây:

Ghi chú vá cập nhật hàng tuần GTA Online | GTA 6 bị rò rỉ | GTA Online Vị trí nhân vật hành động | Vị trí rương kho báu ở Cayo Perico | Cách sử dụng biểu cảm trong GTA Online | GTA V và GTA Online sẽ chơi chéo? | GTA Online ô tô và xe đạp nhanh nhất | Nhập vai GTA 5 là gì? | Danh sách quà tặng bí ẩn GTA 5 | GTA 5 xe Bục

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *