Cách tham gia lại trận đấu Warzone sau khi ngắt kết nối

Warzone cuối cùng đã giới thiệu một tính năng trong Phần 4, cho phép người chơi tham gia lại trận đấu nếu họ ngắt kết nối. Hệ thống có một số lưu ý, vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết.

Activision dựa trên phản hồi của cộng đồng và đưa ra một số thay đổi về lối chơi được chờ đợi từ lâu trong Warzone Season 4. Các nhà phát triển đã tăng lượng máu của người chơi từ 100 lên 150, điều này sẽ làm chậm tốc độ của TTK một chút. Và sau nhiều tháng phàn nàn từ các thành viên cộng đồng, Warzone đang loại bỏ kẻ thù AI ​​khỏi Strongholds.

Phần 4 cũng đã thêm Vondel và Activision đã xác nhận bản đồ Resurgence sẽ có danh sách phát battle royale tiêu chuẩn vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với rất nhiều thông báo quan trọng để hào hứng, thật dễ dàng để bỏ lỡ bản cập nhật theo mùa mới nhất giới thiệu một cách để người chơi tham gia lại trò chơi.

kích hoạt

Bạn có thể tham gia lại trận đấu Warzone sau khi ngắt kết nối không?

Người chơi Warzone đã cầu xin các nhà phát triển trong một thời gian dài để thêm cách tham gia lại trận đấu và cuối cùng họ đã đạt được điều ước của mình trong Phần 4. Giờ đây, người chơi có thể tham gia lại trận đấu nếu đáp ứng một số tiêu chí nhất định.

Cách tham gia lại trận đấu Warzone sau khi ngắt kết nối

Người chơi có thể tham gia lại một trận đấu trong Warzone trong vòng bốn phút. Các đội phải còn ít nhất một đồng đội để người chơi tham gia lại. Tất nhiên, điều này không áp dụng cho danh sách phát Solo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phải có ít nhất năm đội còn lại để vào lại trận đấu thành công. Nên chẳng may người chơi mất kết nối ở giai đoạn cuối trận thì cũng chẳng thể làm gì được.

Đối với Stage Play, bản mod hạn chế người chơi tham gia lại một trận đấu nhiều lần và người chơi có thể tạm thời tham gia lại nếu họ liên tục ngắt kết nối khỏi trận đấu.

Infinity Ward đã biết một số vấn đề xảy ra khi sử dụng tính năng này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Đồng đội cuối cùng ngắt kết nối có thể dẫn đến trải nghiệm người xem không mong muốn trong khi đồng đội cuối cùng cố gắng kết nối lại.
  • Tham gia lại khi vẫn đang ngồi trên ghế lái sẽ loại bỏ tay của người chơi. Có thể giải quyết bằng cách đổi vũ khí.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về tính năng tham gia lại trong Warzone. Chúng tôi sẽ cung cấp một bản cập nhật nếu vấn đề được giải quyết.

Để biết thêm thông tin, hãy xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi về trò chơi.

Modern Warfare 2 Vũ khí | Vũ khí chiến tranh hiện đại tốt nhất 2 | Bạn có thể chơi Modern Warfare 2 trên Steam Deck không? | Call of Duty 2023: Rò rỉ sớm, Modern Warfare 2, Warzone 2, v.v. | Kastov 762 Modern Warfare 2 Loadout tốt nhất | Expedite tốt nhất 12 Modern Warfare 2 Loadout | Tải M4 Modern Warfare 2 tốt nhất | Tải xuống Vaznev-9k Modern Warfare 2 tốt nhất

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *