Cách sửa lỗi dev trong Warzone 2

Sự cố trò chơi và các sự cố về hiệu suất máy chủ đã xảy ra với Warzone 2 kể từ khi Phần 3 Tải lại bắt đầu. May mắn thay, có một mẹo đơn giản để tránh thông báo lỗi nhà phát triển đáng sợ.

Infinity Ward và nhóm hỗ trợ Warzone 2 đã rất ăn ý kể từ khi bắt đầu Reloaded Season 3. Vào ngày 20 tháng 4, Activision đã công bố một cuộc điều tra về các sự cố máy chủ gây khó chịu cho phần tiếp theo của battle royale.

Bản sửa lỗi cuối cùng đã được triển khai, nhưng không phải trước hai lần trì hoãn đối với Sê-ri Chiến tranh Thế giới. Thật không may, các vấn đề về độ ổn định của máy chủ không có gì mới đối với Call of Duty và điều này cũng áp dụng cho các sự cố trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Warzone 2 đã gặp phải sự cố trò chơi kể từ khi ra mắt, nhưng may mắn thay, có một cách khắc phục dễ dàng.

Cách sửa lỗi dev trong Warzone 2

Vào ngày 22 tháng 5, những người sáng tạo nội dung FPS TheTacticalBrit đã tìm ra giải pháp đơn giản cho những người chơi gặp phải lỗi của nhà phát triển.

Lỗi nhà phát triển có thể xảy ra vì nhiều lý do, bao gồm chơi trò chơi mà không có sự cho phép của quản trị viên hoặc nếu máy chủ ngừng hoạt động. Sự cố này có thể rất khó chịu khi trò chơi gặp sự cố giữa phiên.

Trục trặc hiển thị ngắn gọn tính năng tham gia lại trận đấu trong WZ2, nhưng vẫn không có cách nào để tham gia lại trò chơi nếu trò chơi của bạn gặp sự cố. Chơi xếp hạng WZ2 hiện không có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào chống lại sự cố trò chơi, vì vậy người chơi có khả năng bị mất Xếp hạng kỹ năng một cách không công bằng nếu họ gặp bất kỳ sự cố nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

TacticalBrit tuyên bố: “Nếu bạn mắc lỗi Nhà phát triển trong Warzone 2, hãy xóa tất cả các phần tải của bạn. Tạo một phần tải mới từ đầu mà không có bản thiết kế hoặc camo.”

Làm lại mỗi lần tải là một việc vặt và có thể mất chút thời gian để điều chỉnh lại cài đặt của từng tệp đính kèm, nhưng có thể đáng để tránh nhiều sự cố trò chơi hơn.

Anh đảm bảo với người hâm mộ rằng bản sửa lỗi này có thể ngăn người chơi mất bất kỳ SR không cần thiết nào trong Đấu xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *