Cách nhanh nhất để kiếm XP trong Star Wars Jedi: Survivor

Trong suốt thời gian tham gia Star Wars Jedi: Survivor, bạn sẽ cần kiếm được nhiều XP nếu muốn Cal học các kỹ năng mới và trở nên mạnh mẽ hơn trong quá trình chơi và có một số cách tuyệt vời để kiếm XP nhanh chóng trong trò chơi.

Cal có thể là Jedi giàu kinh nghiệm hơn trong Star Wars Jedi: Survivor nhưng anh ấy vẫn còn nhiều điều phải học hỏi và trước khi bạn có thể trang bị cho anh ấy những khả năng mạnh nhất mà trò chơi mang lại, bạn cần phải có nhiều XP.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để lên cấp, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ và hoạt động để kiếm Điểm kỹ năng nhưng cách hiệu quả nhất để kiếm thêm Điểm là có sẵn nhiều XP, vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết về cách kiếm XP nhanh trong Star Wars Jedi: Người sống sót.

Giải trí hồi sinh

Có rất nhiều kỹ năng cần học trong Star Wars Jedi: Survivor.

Cách nhận XP nhanh trong Star Wars Jedi: Survivor

Respawn Entertainment mang đến cho người chơi Star Wars Jedi: Survivor nhiều cách để kiếm XP trong trò chơi: hoàn thành các nhiệm vụ chính của câu chuyện, quét môi trường, chiến thắng trong các trận chiến và thu thập các tinh thể màu xanh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết chi tiết chi tiết về từng cách bạn có thể kiếm XP, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Hoàn thành nhiệm vụ trong Star Wars Jedi: Survivor

Dễ dàng như mọi thứ trong danh sách này, hãy tiến bộ qua Star Wars Jedi: Survivor và hoàn thành các nhiệm vụ chính của câu chuyện. Bạn cũng sẽ cần phải làm vậy nếu muốn hoàn thành trò chơi đúng cách và tiến bộ, đồng thời tin vui là bạn cũng sẽ được thưởng một lượng XP hào phóng!

BD-1 điểm ưa thích

Bạn sẽ cần chú ý đến tín hiệu âm thanh của BD-1 trong suốt Star Wars Jedi: Survivor. Robot tiện dụng của bạn sẽ giải thích cho Cal rằng có thứ gì đó ở gần có thể quét được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

BD-1 sẽ nhảy xuống từ lưng Cal và chạy đến khu vực quan tâm, vì vậy hãy đi theo anh ta và nhấn nút hành động thích hợp trên nền tảng của bạn để quét và kiếm một lượng nhỏ XP.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Quét tiếng vang

Trong khi khám phá thế giới của Survivor, bạn sẽ bắt gặp những luồng hào quang màu xanh lam rực rỡ được gọi là Echoes. Bạn có thể quét những di tích của quá khứ này và giúp Jedi nhìn và nghe thấy những hình ảnh về những gì đã xảy ra ở đây. Họ không chỉ làm tốt công việc xây dựng truyền thuyết mà còn cho XP.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
cal phải đối mặt với sự trả thù trong cuộc chiến tranh giữa các vì sao jedi sống sótGiải trí hồi sinh

Hoàn thành nhiệm vụ là một trong những cách nhanh nhất để kiếm XP trong trò chơi.

Đánh bại kẻ thù

Một cách dễ dàng khác ở đây, nhưng việc đi vòng quanh và tiêu diệt lực lượng của Đế chế, Raiders và động vật hoang dã nói chung được khuyến khích. Khi kết thúc trận chiến, số lượng đối thủ bị hạ gục và sức mạnh của chúng sẽ ảnh hưởng đến lượng XP bạn nhận được. Hơn nữa, hệ thống Rest của trò chơi sẽ hồi sinh tất cả kẻ thù không phải loại trùm. Có nghĩa là bạn có thể nghiền nát nhiều lần nếu bạn muốn đạt đến cấp độ tiếp theo.

Tìm và phá hủy tinh thể màu xanh

Tinh thể màu xanh lam hiếm hơn nhiều so với bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể tìm thấy trong danh sách hữu ích này, nhưng bạn sẽ phải tìm thấy chúng. Phần thưởng bạn có thể nhận được từ chúng khác nhau tùy theo pha lê, nhưng có một kết quả là bạn sẽ nhận được đầy đủ điểm kỹ năng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không cần phải nói, đây là điều cần thiết trong nỗ lực trở thành phiên bản Cal tốt nhất mà bạn có thể trở thành. Chúng có thể rất ẩn hoặc yêu cầu một số nền tảng phức tạp. Ngoài ra, chúng sẽ là phần thưởng khi vượt qua một trận chiến Huyền thoại hoặc một trận chiến mang tính thử thách cao.

Đây là tất cả những cách bạn có thể kiếm XP nhanh và tăng Cal nhanh hơn. Hy vọng rằng các mẹo của chúng tôi đã giúp ích cho bạn và chúng tôi có thêm nhiều hướng dẫn khác về Star Wars Jedi: Survivor bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi nào Star Wars Jedi: Survivor diễn ra? Dòng thời gian được giải thích | Star Wars Jedi: Survivor có giao dịch vi mô không? | Phòng Thiền Jedi trong Star Wars Jedi: Survivor là gì? | Bạn có thể cưỡi ngựa trong Star Wars Jedi: Survivor không? | Chúng ta có biết Star Wars Jedi: Survivor sẽ kéo dài bao lâu không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *