Cách nhận The Boys’ Homelander, Black Noir và Starlight trong Warzone 2 \u0026 Modern Warfare 2

Homelander, Starlight và Black Noir tham gia Warzone 2 với tư cách là người điều hành trong phần giao thoa giữa Phần 4 được tải lại với The Boys. Đây là tất cả những gì bạn cần biết để có được cả ba toán tử.

Warzone đã bắt đầu nhiều crossover đầy tham vọng. Trò chơi battle royale ban đầu hợp tác với các thương hiệu phim như Die Hard, Godzilla và Rambo. Warzone 2 theo sau bằng cách thêm nhân vật phản diện chính Teenage Mutant Ninja Turtle Shredder trong Phần 2.

Các thành viên cộng đồng đang kêu gọi John Wick trở thành bộ phim giao thoa lớn tiếp theo. Kẻ giết người sẽ phù hợp ngay với vũ trụ Warzone.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với sự kiện chéo lớn thứ hai của trò chơi, Activision thay vào đó đã hợp tác với The Boys. Hãy nhảy ngay vào những gì bạn cần biết.

Khi nào bộ điều khiển The Boys đến với Warzone 2 và Modern Warfare 2

Những cậu bé đã công bố sự giao nhau của Warzone 2 bằng cách chiếu một cuộc họp báo với Black Noir. Theo phong cách Black Noir điển hình, nhân vật này không thực sự nói bất cứ điều gì, nhưng anh ta làm đủ để đảm bảo một sự giao thoa thú vị.

Homerlander, Black Noir và Starlight Operator sẽ xuất hiện trong Warzone 2 và Modern Warfare 2 vào ngày 12 tháng 7, trùng với thời điểm bắt đầu Reloaded Season 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không có thời gian cụ thể khi chúng ta có thể mong đợi gặp Người điều hành, nhưng rất có thể họ sẽ đến vào khoảng 10 giờ sáng theo giờ PT hoặc 6 giờ chiều theo giờ GMT vào ngày 12 tháng 7.

Cách mở khóa Homerlander, Black Noir và Starlight trong MW2 và Warzone 2

Khi đến ngày 12 tháng 7, bạn cần đến cửa hàng và tìm nó Bộ sưu tập Homelander, Black Noir và Starlight. Dựa trên giá của các gói trước đó, chúng tôi hy vọng mỗi gói sẽ có giá 2.400 điểm COD.

Các nhà phát triển không tiết lộ mỗi gói sẽ bao gồm những gì. Chúng tôi mong đợi các bản thiết kế vũ khí, động tác hoàn thiện, tải màn hình, nhãn dán, bùa chú và biểu tượng sẽ được đưa vào.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đã có đủ điểm COD được lưu từ Battle Pass hoặc gói của trò chơi trước, thì việc mua thêm là không cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn không có bất kỳ điểm nào được lưu, chúng tôi khuyên bạn nên mua Gói điểm COD hoặc chi 19,99 đô la cho 2.400 điểm COD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *