Cách nhận skin Zombie Ghost Operator trong Warzone \u0026 Modern Warfare 2

Ma quỷ chưa bao giờ nguy hiểm hơn thế. Các nhân vật CoD mang tính biểu tượng hiện có giao diện xác sống của riêng họ trong Warzone, Modern Warfare 2 và sắp tới là Modern Warfare 3. Đây là cách để có cho mình một skin Zombie Ghost Operator.

Ghost đã là một nhân vật huyền thoại trong loạt phim Call of Duty hơn một thập kỷ nay. Người đồng minh bí ẩn nhưng luôn đáng tin cậy này xuất hiện lần đầu trong Modern Warfare 2 vào năm 2009 nhưng vẫn tiếp tục xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau kể từ đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù là nhân vật chính một lần nữa trong loạt game Modern Warfare được khởi động lại của Infinity Ward hay chỉ đơn giản là một giao diện trong chế độ nhiều người chơi, Ghost đã có mặt ở khắp mọi nơi. Vâng, ngoại trừ đất ở giữa.

Giờ đây, Zombie Ghost đã ra mắt và Skin Operator độc đáo có sẵn trong cả Warzone và Modern Warfare 2, còn Modern Warfare 3 sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Đây là cách bạn có thể tự mở khóa nó.

Cách mở khóa skin Zombie Ghost Operator

Để mở khóa giao diện Zombie Ghost Operator, bạn chỉ cần đặt hàng trước kỹ thuật số Modern Warfare 3.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bằng cách đặt hàng trước bản phát hành CoD năm nay, bạn sẽ ngay lập tức mở khóa giao diện Zombie Ghost để sử dụng trong Warzone và Modern Warfare 2. Và thực tế là một loạt nội dung được thiết lập để chuyển tiếp giữa MW2 và MW3, mỹ phẩm mới này là cũng nằm trong danh sách đó, có nghĩa là nó cũng sẽ có mặt trong MW3 khi ra mắt.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng skin Zombie Ghost chỉ có sẵn thông qua đặt hàng trước kỹ thuật số. Nếu bạn đặt hàng trước phiên bản vật lý tại một cửa hàng truyền thống, bạn sẽ không được cấp quyền truy cập vào giao diện xác sống.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với bất kỳ ai đặt hàng trước MW3 trên cửa hàng kỹ thuật số, phần thưởng của bạn sẽ được giao vào ngày 27 tháng 9.

Vậy là hiện tại đó là tất cả những gì cần biết về giao diện Zombie Ghost Operator. Với sự cường điệu xung quanh Modern Warfare 3 trước ngày phát hành vào ngày 10 tháng 11, bạn có thể mong đợi sẽ thấy rất nhiều Hồn ma bất tử trong sảnh của mình trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *