Cách nhận skin Skeletor của Người vận hành trong Warzone \u0026 Modern Warfare 2

Skeletor chuẩn bị xuất hiện lần đầu tiên đầy đe dọa trong Call of Duty. Đây là cách để có được cho mình một skin Operator Skeletor trong Warzone 2 và Modern Warfare 2.

Skeletor đã trở thành một nhân vật huyền thoại trong loạt phim Masters of the Universe, được mệnh danh là kẻ thù không đội trời chung của He-Man. Nhân vật này, đồng nghĩa với ma thuật tà ác và khuôn mặt đầu lâu, giờ đây đã sẵn sàng mang thương hiệu tà ác độc nhất của mình vào loạt game Call of Duty.

Nhân vật phản diện mang tính biểu tượng giờ đây đã có giao diện Người điều hành của riêng mình trong Warzone 2 và Modern Warfare 2, và nó ngầu như những gì người hâm mộ mong đợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giao diện Người vận hành độc đáo sẽ có sẵn để mua trong Warzone 2 và Modern Warfare 2 trong sự kiện The Haunting Season 6. Đây là cách bạn có thể tự mở khóa nó.

Cách nhận Skin Skeletor của Người vận hành trong Warzone 2 và Modern Warfare 2

Để có được skin Operator Skeletor, người chơi dự kiến ​​có thể mua nó từ các cửa hàng Warzone 2 và Modern Warfare 2 trong sự kiện The Haunting Season 6, bắt đầu từ ngày 17 tháng 10.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Gói Operator Skeletor dự kiến ​​có giá 2.400 điểm CoD, tương đương 19,99 USD và sẽ không chỉ mở khóa Operator Skeletor mà còn có quyền truy cập vào các Bản thiết kế và Biểu tượng theo chủ đề ma thuật độc ác, hoàn chỉnh với tính thẩm mỹ của nhân vật phản diện mang tính biểu tượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng skin Operator Skeletor chỉ có thể nhận được trong Phần 6, vì vậy hãy nhớ lấy nó khi có sẵn để không bỏ lỡ cơ hội mang sức mạnh của Skeletor vào Call of Duty.

Và giờ đây, với lợi ích của hệ thống Carry Forward, người chơi có thể mang Người vận hành, vũ khí đã mua và nhiều thứ khác vào phiên bản Modern Warfare 3 sắp ra mắt.

Hiện tại đó là tất cả những gì cần biết về skin Operator Skeletor. Người chơi có thể mong đợi được nhìn thấy nhiều nhân vật phản diện mặt đầu lâu trong sảnh của bạn trong suốt Phần 6.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *