Cách nhận skin Overwatch 2 Ana miễn phí bằng Samsung Rewards

Overwatch 2 có rất nhiều giao diện và trong khi một số giao diện chắc chắn tốt hơn những giao diện khác, bạn sẽ thật điên rồ khi bỏ qua cơ hội khóa một giao diện miễn phí.

Trang phục được đề cập là Cybermedic Ana, một trang phục từ Overwatch 1 được cung cấp dưới dạng phần thưởng trong sự kiện kỷ niệm năm 2021. Việc cô ấy bổ sung vào Overwatch 2 dưới dạng trang phục có thể mua được đã gây ra một số tranh cãi vì không có cách nào để cô ấy sử dụng tín dụng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, hiện tại, giao diện này có sẵn miễn phí cho người chơi ở Vương quốc Anh – miễn là bạn làm theo các bước sau thông qua hệ thống Samsung Rewards và liên kết tài khoản của mình một cách chính xác. Đây là những gì bạn cần làm.

Cách nhận skin Samsung Rewards Cybermedic Ana

Trước tiên, bạn cần có tài khoản và đăng nhập vào trang web Samsung Rewards. Hãy nhớ rằng ưu đãi này có thể không dành cho người dùng không ở Vương quốc Anh.

Sau đó chuyển đến tab phần thưởng và lấy mã. Bạn cần phải sao chép phần này để đổi skin, vì vậy hãy lưu ý điều đó.

Tiếp theo, bạn cần đi tới cài đặt tài khoản BattleNet của mình và chuyển đến tab “tổng quan về tài khoản”. Từ đây, nhấn vào ô “đổi mã” và nhập mã bạn đã lấy trước đó từ trang Samsung. Mỗi mã chỉ hoạt động một lần, vì vậy việc truyền nó đi khắp nơi không có tác dụng gì nhiều.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể nhìn thấy giao diện trong tài khoản của mình vào lần tiếp theo khi bạn bắt đầu trò chơi. Đó là tất cả những gì bạn phải làm!

Để biết thêm hướng dẫn và tin tức về Overwatch 2, hãy xem các tính năng mới được thêm vào có thể ngăn người chơi làm hỏng trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *