Cách nhận skin Ash Williams Evil Dead Operator trong Warzone \u0026 Modern Warfare 2

Ash Williams từ Evil Dead 2 đã sẵn sàng để giết người Cuộc gọi của nhiệm vụ. Đây là cách để có cho mình một Người điều hành Evil Dead 2 Ash Chiến khu 2Chiến tranh hiện đại 2.

Ash Williams đã trở thành một nhân vật huyền thoại trong loạt phim Evil Dead, được biết đến với những trận chiến chống lại Deadites. Nhân vật này, đồng nghĩa với cần điều khiển và cưa máy, hiện đã sẵn sàng mang thương hiệu anh hùng độc đáo của mình vào loạt phim Call of Duty.

Người anh hùng mang tính biểu tượng hiện có giao diện Người điều hành của riêng mình trong Warzone 2 và Modern Warfare 2, đồng thời nó mang đậm chất hành động như những gì người hâm mộ mong đợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giao diện Người vận hành độc đáo sẽ có sẵn để mua trong Warzone 2 và Modern Warfare 2 trong sự kiện The Haunting Season 6. Đây là cách bạn có thể mua một giao diện cho riêng mình.

Cách nhận Skin của Ash Williams Operator trong Warzone 2 và Modern Warfare 2

Để có được skin Ash Williams của Nhà điều hành Evil Dead 2, người chơi dự kiến ​​có thể mua nó từ các cửa hàng Warzone 2 và Modern Warfare 2 trong sự kiện The Haunting Season 6, bắt đầu từ ngày 17 tháng 10 năm 2023.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Gói Operator Ash Williams của Evil Dead 2 dự kiến ​​sẽ có giá 2.400 điểm CoD, tương đương 19,99 USD và sẽ không chỉ mở khóa Operator Ash Williams mà còn có quyền truy cập vào Bản thiết kế vũ khí Boomstick và hàng tấn thiết bị để tiêu diệt kẻ thù.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể nhận được skin Ash Williams của Người điều hành Evil Dead 2 trong Phần 6, vì vậy hãy nhớ lấy nó khi có sẵn để không bỏ lỡ việc đưa sức mạnh của Ash vào trò chơi của bạn.

Giờ đây, với hệ thống Carry Forward mới của Call of Duty, người chơi giờ đây có thể mang theo Người vận hành, vũ khí đã mua và nhiều thứ khác vào phiên bản Modern Warfare 3 sắp ra mắt.

Hiện tại đó là tất cả những gì cần biết về skin Ash Williams Evil Dead 2 Operator. Với sự phấn khích xung quanh việc giới thiệu một nhân vật mang tính biểu tượng như vậy, bạn có thể mong đợi được thấy nhiều anh hùng cầm cưa máy trong sảnh của mình trong suốt Phần 6.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *