Cách nhận skin Alucard Hellsing Operator trong Warzone \u0026 Modern Warfare 2

Alucard từ Hellsing đã sẵn sàng chiến đấu với thế lực siêu nhiên và xác sống trong Call of Duty. Đây là cách để có được cho mình một Người điều hành Alucard Hellsing Chiến khu 2Chiến tranh hiện đại 2.

Alucard đã trở thành một nhân vật huyền thoại trong loạt phim Hellsing, nổi tiếng với vai một ma cà rồng độc ác trở thành thợ săn ma cà rồng. Nhân vật này, đồng nghĩa với việc chiến đấu với các thế lực địa ngục, giờ đã sẵn sàng mang thương hiệu sức mạnh siêu nhiên độc đáo của mình vào loạt game Call of Duty.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thợ săn ma cà rồng mang tính biểu tượng hiện có giao diện Người điều hành của riêng mình trong Warzone 2 và Modern Warfare 2, và điều đó thật tuyệt vời như những gì người hâm mộ mong đợi.

Giao diện Người vận hành độc đáo sẽ có sẵn để mua trong Warzone 2 và Modern Warfare 2 trong sự kiện The Haunting Season 6. Đây là cách bạn có thể lấy giao diện này cho riêng mình.

Cách nhận Skins của Người vận hành Alucard trong Warzone 2 và Modern Warfare 2

Để có được trang phục Người điều hành Alucard Hellsing, người chơi phải mua gói Người điều hành Alucard độc quyền từ Cửa hàng trong trò chơi trong sự kiện The Haunting Season 6.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gói này dự kiến ​​​​có giá 2.400 điểm CoD, tương đương 19,99 USD / 16,79 bảng Anh và sẽ không chỉ mở khóa Người vận hành Alucard mà còn có quyền truy cập vào Bản thiết kế vũ khí độc đáo và các thiết bị khác, hoàn chỉnh với tính thẩm mỹ của nhân vật mang tính biểu tượng này, điều này sẽ cho phép người chơi để chống lại cuộc sống bất tử và phong cách siêu nhiên.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể nhận được trang phục Alucard Hellsing Operator trong Phần 6, vì vậy hãy nhớ lấy nó khi có sẵn để không bỏ lỡ việc đưa sức mạnh của Alucard vào trò chơi của bạn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và một tin vui dành cho những người hâm mộ Call of Duty, người chơi có thể sử dụng hệ thống Carry Forward mới để mang các Người vận hành, vũ khí đã mua của họ và nhiều thứ khác vào bản phát hành Modern Warfare 3 sắp tới.

Hiện tại đó là tất cả những gì cần biết về giao diện Alucard Hellsing Operator. Với sự phấn khích xung quanh việc giới thiệu một nhân vật mang tính biểu tượng như vậy, bạn có thể mong đợi được thấy rất nhiều thợ săn ma cà rồng có mặt tại sảnh của mình trong suốt Phần 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *